27/09/2015
27/09/2015

iPhone 6S/6S Plus 'sống sót' sau một giờ ngâm trong nước

iPhone 6S/6S Plus sống sót sau một giờ ngâm trong nước. Tài khoản Zach Straley trên YouTube đã thử nghiệm độ bền của bộ đôi iPhone mới bằng cách ngâm chúng trong nước khoảng 1 giờ đồng hồ. Kết quả, cả hai sản phẩm vẫn có thể hoạt động tốt sau khi nhúng nước trong một thời gian lâu như vậy.

Khi công bố bộ đôi iPhone 6S/6S Plus, Apple không cho biết sản phẩm mới này có được trang bị khả năng chống nước hay không.

Hai mẫu iPhone 6S và 6S Plus đang ngâm trong nước - Ảnh chụp từ YouTubeHai mẫu iPhone 6S và 6S Plus đang ngâm trong nước - Ảnh chụp từ YouTube
Vì thế, tài khoản Zach Straley trên YouTube đã thử nghiệm độ bền của bộ đôi iPhone mới bằng cách ngâm chúng trong nước khoảng 1 giờ đồng hồ. Theo CNET, điều bất ngờ là cả hai sản phẩm vẫn có thể hoạt động tốt sau khi nhúng nước trong một thời gian lâu như vậy. Bộ đôi iPhone 6S/6S Plus là dòng sản phẩm smartphone mới nhất của Apple, đây cũng là mẫu máy được rất nhiều người dùng quan tâm và thực hiện nhiều bài kiểm tra các tính năng liên quan đến máy, bao gồm cả việc thử độ bền sản phẩm.
Apple khuyến cáo việc thử độ bền của máy không được hãng khuyến khích thực hiện. Nếu sản phẩm bị lỗi sau khi thực hiện bài kiểm tra sẽ không nhận được bảo hành từ phía "nhà táo".

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...