23/09/2015
23/09/2015

iPhone 6S cháy hàng, màu hồng được mua nhiều nhất

iPhone 6S cháy hàng, màu hồng được mua nhiều nhất. Theo thông tin của PhoneArena, thì bộ đôi sản phẩm iPhone 6S/6S Plus đang trong tình trạng cháy hàng dù ở giai đoạn đặt mua trước. Trong đó, màu sắc được người dùng quan tâm nhất đến là màu hồng.

Theo thông tin của PhoneArena, thì bộ đôi sản phẩm iPhone 6S/6S Plus đang trong tình trạng cháy hàng dù ở giai đoạn đặt mua trước. Trong đó, màu sắc được người dùng quan tâm nhất đến là màu hồng.

 
iPhone 6S cháy hàng, màu hồng được mua nhiều nhất - ảnh 1Tỷ lệ đặt mua các màu sắc của bộ đôi iPhone 6S mới tại Besbuy - Ảnh chụp màn hình
iPhone 6S/6S Plus hiện đã trong tình trạng tạm ngưng cho đặt mua trước do đã hết hàng ở 12 thị trường mở bán đầu tiên. Tất cả đều diễn ra trước 3 ngày so với thời điểm bộ đôi iPhone 6S mới được chính thức mở bán vào ngày 25.9 tới. Thông thường Apple đều trích ra một số lượng hàng iPhone mới cho việc đặt mua trước qua mạng. Lô hàng còn lại sẽ được mở bán theo dạng bán tại chỗ vào ngày 25.9 tới. Như vậy, hiện nay nếu muốn mua iPhone 6S mới thì người dùng sẽ phải tìm cách mua sản phẩm này trực tiếp vào ngày mở bán chính thức. Bên cạnh đó, theo thống kê từ trang BestBuy tại Mỹ, thì iPhone 6S đang được đặt mua nhiều hơn chiếc iPhone 6S Plus. Về màu sắc, thì màu hồng và xám là hai bản được đặt mua nhiều nhất. Về dung lượng, phiên bản bộ nhớ trong 64 GB chiếm hơn 50% đơn đặt hàng, bản 128 GB chiếm đến 40%, còn bản 16 GB được đặt mua khá ít.
iPhone 6S cháy hàng, màu hồng được mua nhiều nhất - ảnh 2Thống kê số lượng máy các phiên bản iPhone 6S được đặt mua - Ảnh chụp màn hình
Tại thị trường Việt Nam, nhiều cửa hàng bán iPhone cho biết ngay trong chiều 25.9 thì các dòng mẫu máy iPhone 6S đầu tiên cũng sẽ được đem về thị trường. Trong đó, giá bán của iPhone 6S dự kiến là 28 triệu đồng còn bản iPhone 6S Plus có giá khoảng 32 triệu đồng. Ngoài ra, nếu chọn mua phiên bản iPhone 6S màu hồng thì giá bán cũng sẽ cao hơn khoảng 2 triệu đồng/máy so với những màu sắc khác.

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...