29/01/2016
29/01/2016

iPhone 7 Plus sẽ có camera kép 12MP

Ming-Chi Kuo khẳng định mẫu smartphone cao cấp của Apple sẽ tích hợp camera kép 12 megapixel.
tin tức 24h">

Mặc dù phải đến tháng 9 thì iPhone thế hệ tiếp theo của Apple mới được công bố, nhưng tin đồn về mẫu smartphone cao cấp này vẫn xuất hiện đều đặn trên khắp các mặt báo từ trước đây khá lâu.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI, người chuyên cung cấp các thông tin khá chính xác về Apple khẳng định, camera kép sẽ có mặt trên iPhone 7 Plus, hoặc ít nhất cũng sẽ là một phiên bản của mẫu máy này.

 iPhone 7 Plus sẽ có camera kép 12MP - 1

Camera kép có thể được tích hợp trên iPhone 7 Plus

Theo truyền thống của Apple trong vài năm trở lại đây thì hoàn toàn có thể tin được việc Táo khuyết cho ra mắt hai phiên bản của cùng mẫu máy, ví dụ như iPhone 7 4,7-inch và 7 Plus 5,5-inch.

Một số nguồn tin cho rằng, trang bị máy ảnh kép iSight trên iPhone 7 Plus đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Theo Kuo, iPhone 7 Plus sẽ có hai thiết lập CIS, có vẻ như được phát triển bởi Linx, công ty chuyên tạo ra những cảm biến camera siêu nhỏ cho các mẫu smartphone mỏng, đã bị Apple mua lại năm 2015. Xu hướng thiết kế smartphone mỏng của Apple có vẻ được thể hiện khá rõ ràng qua những tin đồn gần đây.

Thiết lập của cụm camera này sẽ bao gồm hai cảm biến 12MP, một với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và tạo góc máy rộng hơn, chiếc còn lại sẽ là ống kính tele zoom 2-3x. OIS có lẽ đã trở nên khá phổ biến, tuy nhiên zoom quang học sẽ là một bước ngoặt cho iPhone.

 iPhone 7 Plus sẽ có camera kép 12MP - 2

Cụm camera này sẽ cho phép Apple thêm những chức năng mới rất tuyệt vời như lấy nét đa điểm hay chế độ chụp bokeh.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo còn đưa ra dự đoán rằng không phải tất cả các mẫu iPhone 7 Plus đều được trang bị camera kép. Có thể sẽ dành cho phiên bản Premium để giảm thiểu sức ép sản xuất vì có liên quan tới công nghệ mới. Ông cũng hy vọng sẽ có khoảng 25 đến 35% máy iPhone 7 Plus sẽ có thêm tính năng này.

Dự kiến, iPhone 7 Plus sẽ chi ra mắt trong tháng 9/2016.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...