08/06/2015
08/06/2015

iPhone 7 sẽ ra mắt ngày 25/9?

iPhone 7 sẽ ra mắt ngày 25/9?. Tài liệu nội bộ của nhà mạng Vodafon tại Anh đã vừa bị rò rỉ ra ngoài hé lộ thông tin về ngày ra mắt của iPhone mới trong năm nay.

Tài liệu nội bộ của nhà mạng Vodafon tại Anh đã vừa bị rò rỉ ra ngoài hé lộ thông tin về ngày ra mắt của iPhone mới trong năm nay. 

iPhone 7, iPhone mới

Theo đó, iPhone 6s có thể ra mắt vào ngày 25/9 tới. Tin đồn này khá có cơ sở trở thành hiện thực bởi ngày 25/9 là thứ 6, thời điểm mà Apple luôn chọn để ra mắt iPhone mới. Người dùng có thể đặt hàng trước iPhone mới từ cách đó 1 tuần tức ngày 18/9. Mặc dù vậy, đây chỉ là thông tin dành cho thị trường Anh mà thôi.

Điều đặc biệt ở tài liệu nội bộ rò rỉ của Vodafone là dường như Apple vẫn chưa quyết định tên gọi cho chiếc iPhone ra mắt trong năm nay bởi các tài liệu chỉ nói rằng đó là iPhone mới thay vì iPhone 6s hay iPhone 7 như nhiều người dự đoán. Ngoài ra, tài liệu nói trên cũng không đả động gì tới các phiên bản iPhone màn hình lớn hay iPhone 4 inch mới vốn đã được đồn đoán khá nhiều trong thời gian qua.

Được biết, các rò rỉ trước đó cho thấy iPhone thế hệ mới sẽ mang nhiều cải tiến về phần cứng như RAM 2 GB cùng camera 12 megapixel.

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: Go.vn

 
loading...