25/08/2015
25/08/2015

Isacc tung 19 điệu nhảy 'bá đạo' khiến fan điêu đứng

Lần đầu tiên, anh chàng Isaac và đồng bọn đã khởi xướng nên 19 điệu nhảy “có một không hai” vô cùng hài hước mà đảm bảo bạn sẽ cười “không nhặt được mồm” khi xem.
“Thói quen mỗi ngày” thành ngay vũ đạo

Sẽ thế nào nếu một ngày của bạn gặp phải liên tiếp những tress kiểu như: đang thất tình thì bị bạn chơi xấu, muốn hét thật to “tránh xa tui ra”… liền bị muỗi chích nên chỉ muốn cuồng chân biến đi đâu thật xa. Bạn cảm thấy dường như cả thế giới đang quay lưng với mình? Vậy thì bật ngay clip này của Isaac để thấy anh chàng sẽ làm gì với một ngày “xui nhất trần đời” như thế nhé!

Xem clip của Isaac tại: https://www.youtube.com/watch.

Tất cả những muộn phiền, mệt mỏi nhất đều được Isaac biến thành những điệu nhảy vui nhộn mà chỉ cần xem nó mọi tress của bạn cũng bị “thổi bay” luôn. Không chỉ vậy, những hoạt động nhàm chán mà bạn vẫn làm mỗi ngày như: đập muỗi, đuổi ruồi, nấu ăn, tập võ, rảy nước… cũng được anh chàng Isaac biến thành những điệu nhảy nghịch ngợm, “bá đạo trên từng hạt gạo”. 
 
image001-5df68
Rảy nước cũng được biến thành vũ đạo.
 
image003-5df68
Siêu "bá đạo" trong vũ điệu “múa chảo”
 
image005-5df68
Đập muỗi cũng phải đóng mặt ngầu thế này đây.

Bạn thấy đó, cuộc sống thú vị hay buồn tẻ, vui vẻ hay tuyệt vọng đều do cách nhìn nhận của bạn. Hãy luôn nhìn cuộc đời bằng ánh mắt vui vẻ, trân trọng từng khoảnh khắc. Giống như anh chàng Isaac luôn đem theo chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 pin cực dai để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống và clip này là một ví dụ.
 
image007-5df68
Lắc lư như “rô bốt bị hư” với vũ điệu Dao động điều hòa.
 
image009-5df68
Tạp dáng khó hiểu trong điệu nhảy “thú nhún”.
  
image011-5df68
Isaac hóa thân thành “hổ báo trường mẫu giáo” với điệu nhảy “em tập võ”.

Khám phá hậu trường và rinh liền giải thưởng

Sau khi clip được đăng tải, các fan Isaac đã lập tức “săn lùng” những hình ảnh hậu trường. Bởi clip đã nhí nhảnh thế này thì chắc chắn hậu trường còn hứa hẹn “nhắng nhít” gấp chục lần. Nếu bạn cũng muốn làm “paparazi” để “bám càng” Isaac thì click ngay http://mokhoanangluong.com để khám phá nhé. 

Ngoài clip hậu trường khổng lồ về Isaac, tại đây còn chứa những nội dung giải trí cực kì thú vị khác như: Selfie cùng thỏ 7 màu, bói horoscope, châm ngôn sống ý nghĩa… Và quan trọng hơn “cuộc đua” mở khóa năng lượng đang trong giai đoạn “nước rút”. Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc thi kết thúc, đừng để mình phải tiếc ngẩn ngơ vì lỡ bỏ qua cơ hội rinh giải thưởng khủng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 pin dai ngay trong tầm tay.

Mở khóa năng lượng, nhận cơ may trúng thưởng

Chương trình “Mở khóa năng lượng” diễn ra từ ngày 15/7 đến 26/8 với nhiều nội dung hấp dẫn như kho clip khủng của Isaac, selfie cùng Thỏ 7 màu hài hước, bói tính cách cực chuẩn đang chờ các bạn tham gia và khám phá tại website mokhoanangluong.com.

Khi vào website này bạn sẽ có 100% pin, một lần mở khóa bạn sẽ hao tổn mất 15%, nhưng chỉ cần chia sẻ nội dung website đến mọi người, bạn sẽ được “nạp lại” lượng pin đã mất. Càng chia sẻ nhiều, cơ hội nhận giải thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 pin khủng với chức năng Ultra Power Saving Mode càng tăng lên.

 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...