Thương hiệu thời trang IVY moda mới đây giới thiệu nhận diện mới, nhằm hướng tới dịp kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu vào cuối tháng 10 này. Theo đó, toàn bộ các ấn phẩm hình ảnh của thương hiệu sẽ được bổ sung logo số 10 cách điệu, tương trưng cho dấu ấn 10 năm, được thiết kế hiện đại đúng như hình tượng mà IVY moda nhắm đến.

dep.com.vn/Uploaded/maihn/2015_09_10/01.jpg">

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng chính thức lên tiếng thông báo về show diễn thời trang thường niên được ấn định tổ chức vào ngày 24/10/2015 tại Hà Nội. Như thông lệ hàng năm, IVY moda thường bắt đầu mùa mốt Thu Đông bằng việc tổ chức show trình diễn thời trang lớn để ra mắt bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu. Sự kiện năm nay, năm kỉ niệm dấu mốc 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang của IVY moda, được kì vọng sẽ đặc biệt ấn tượng, thể hiện được những dấu ấn đặc trưng trong phong cách của thương hiệu cũng như sẽ hé lộ những định hướng thời trang mới. 

 

Thành lập từ năm 2005, IVY moda được công nhận là một trong những hãng thời trang nữ có sức ảnh hưởng và góp phần định hướng thời trang Việt Nam. Bắt đầu thành công từ những dòng sản phẩm công sở dành cho nữ giới, IVY moda đang cho thấy những chuyển biến tích cực trong phong cách. Cụ thể bằng việc ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú cùng hệ thống showroom rộng khắp, IVY moda hướng tới trở thành một thương hiệu “fast-fashion” thực thụ của thế kỉ XXI.

 
Theo IVY moda
  

thời trang , bộ sưu tập , trình diễn , phong cách , show , hãng thời trang , show diễn , thương hiệu thời trang