10/06/2015
10/06/2015

James Cameron khen ngợi phần 5 ‘Kẻ hủy diệt’

James Cameron khen ngợi phần 5 ‘Kẻ hủy diệt’.
Tác giả của hai tập “Terminator” đầu tiên cho rằng “Genisys” thổi một luồng gió mới tới thương hiệu hành động khoa học viễn tưởng, đồng thời ca ngợi ngôi sao Arnold Schwarzenegger.

Trong suốt quá trình quảng bá, Terminator: Genisys liên tục gây hoang mang cho người hâm mộ. Ở phần mới nhất của loạt Kẻ hủy diệt, các nhà sản xuất thiết lập nên một dòng thời gian mới.

Theo đó, nhiều sự kiện xảy ra hoàn toàn trái ngược với những tập phim trước. Đỉnh điểm chính là việc thủ lĩnh quân Kháng chiến loài người, John Connor, bị biến thành cỗ máy giết chóc T-3000, sẵn sàng trở về quá khứ để lùng giết mẹ mình là Sarah Connor.

Tuy nhiên, một trong những khán giả sớm của bộ phim, James Cameron, vừa có những chia sẻ giúp xua đi phần nào bầu không khí tiêu cực. Ông là đạo diễn của hai tập Terminator đầu tiên, và từng không ngần ngại lên tiếng chỉ trích hai tập gần nhất là Terminator 3: Rise of the Machines (2003) và Terminator Salvation (2009).

Sau khi theo dõi Terminator: Genisys, James Cameron chia sẻ: “Tôi cảm thấy thương hiệu đã được tái sinh... Trong tâm trí, tôi coi đây là phần ba của loạt Terminator. Khán giả sẽ được thấy Arnold Schwarzenegger đưa nhân vật T-800 của anh ấy đi xa hơn”.

Đạo diễn của hai tập "Terminator" đầu tiên ca ngợi bộ phim mới và Arnold Schwarzenegger, đồng thời cho rằng "Genisys" là phần ba trong tâm trí ông.

Song, tác giả của hai bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại là Titanic (1997) và Avatar (2009) cũng liên tục nhấn mạnh rằng: “Tôi không phải là đạo diễn, cũng không viết kịch bản, mà chỉ là một người hâm mộ Genisys”. Ông mô tả mình ngồi trong bóng tối của rạp chiếu phim, rồi những khung hình quen thuộc cứ thế dần dần xuất hiện.

Với kinh phí 170 triệu USD, Terminator: Genisys khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ 1/7. Tuy nhiên, khán giả Việt có cơ hội được xem bom tấn trước một tuần, tức từ 26/6

Terminator: Genisys bắt đầu với bối cảnh năm 2029, khi con người sắp sửa giành chiến thắng trước cỗ máy Skynet. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo quyết tâm xoay chuyển tình thế khi gửi về quá khứ một người máy nhằm tiêu diệt Sarah Connor (Emillia Clarke), mẹ của thủ lĩnh loài người John Connor (Jason Clarke). Để đáp trả, John cũng gửi về quá khứ chiến binh tốt nhất của anh: Kyle Reese (Jai Courtney).

Song, khi trở về quá khứ năm 1984, Kyle Reese phát hiện ra Sarah đã biết trước mọi chuyện trong tương lai và thậm chí còn đang được bảo vệ bởi một người máy T-800 (Arnold Schwarzenegger). Vừa tìm cách tránh né những sinh vật cơ khí được gửi về từ tương lai, ba nhân vật còn phải điều tra nguồn gốc của Skynet trước khi nó được sinh ra nhằm ngăn chặn Ngày Phán xét.

Địch (theo Zing)

Nguồn: Go.vn

 
loading...