02/01/2016
02/01/2016

James Rodriguez đón năm mới bằng án phạt lơ lửng

James Rodriguez đón năm mới bằng án phạt lơ lửng. Tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid hẳn là cảm thấy không vui với ngày đầu năm mới sau khi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm .
Xe của James Rodriguez bị cảnh sát theo đuôi. Ảnh: Internet.

Tờ AS cho biết James đã phóng xe như bay với tốc độ lên tới 200 km/giờ trên đoạn đường chỉ cho phép tốc độ tối đa 120 km/giờ và thỉnh thoảng phải chạy dưới tốc độ đó. Đáng nói, dù cảnh sát ra hiệu cho xe của James phải tấp vào lề, tuy nhiên, cầu thủ này vẫn ngoan cố điều khiển phương tiện giao thông đến sân tập Valdebebas.

Cảnh sát quyết định truy đuổi chiếc xe của James đến tận sân Valdebebas trước khi được các nhân viên bảo vệ tiến hành hỏi xem đã có chuyện gì xảy ra. Lúc này, James đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải lĩnh án phạt nặng từ cảnh sát, theo đó, có khả năng anh sẽ bị tước bằng lái xe và nộp phạt như những gì người đồng đội Karim Benzema phải nhận.

Đây đúng thật chuyện chẳng lấy gì làm hay ho với ngôi sao người Colombia. Ở Real Madrid mùa này, chỗ đứng của James đang rất bấp bênh sau khi HLV Rafa Benitez không mặn mà trong việc sử dụng anh. Rồi đây, James lại dính vào điều luật vi phạm giao thông.

Nhưng trong một diễn biến mới nhất, AS đưa tin James sau khi tới sân tập vẫn ra sân và tham gia vào các bài tập bình thường cùng các đồng đội. Ngày mai, Real Madrid sẽ làm khách tới sân Mestalla của Valencia.

Nguồn: Thiên Yết - Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 06:00, 2/1/2016

Nguồn: Go.vn

 
loading...