07/07/2015
07/07/2015

Jennifer Lawrence rạng rỡ tại triển lãm The Hunger Games

Jennifer Lawrence rạng rỡ tại triển lãm The Hunger Games.Trước thềm khởi chiếu phần cuối thuộc series Hunger Games mang tựa đề: THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 – ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2, hãng Lionsgate mới đây đã cho ra mắt triển lãm “The Hunger Games: The Exhibition” tại bảo tàng Discovery Times Square, thành phố New York.

 
Josh Hutcherson, Jennifer Lawrence & đạo diễn Francis Lawrence.

Triển lãm là nơi quy tụ hàng trăm trang phục, đạo cụ được sử dụng qua các phần phim. Nổi bật trong triển lãm chính là những bộ cánh kinh điển của nhân vật Katniss Everdeen. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thiết kế những booth tương tác nhằm đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho fan hâm mộ và khán giả.

 
Jena Malone

Tham dự sự kiện ra mắt triển lãm, nữ diễn viên Jennifer Lawrence trở nên vô cùng nữ tính, trẻ trung trong chiếc đầm trắng với mái tóc vàng óng, khác hẳn với hình ảnh mạnh mẽ của nhân vật Katniss Everdeen cô thủ vai. Đồng hành cùng cô là nam diễn viên Josh Hutcherson, nữ diễn viên Willion Shields, Jena Malone và đạo diễn Francis Lawrence.

 
Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Jena Malone & Willion Shields

Triển lãm dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 01.07.2015 đến hết ngày 03.01.2016.


Hunger Games là thương hiệu bom tấn đến từ hãng Lionsgate, chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của nữ nhà văn Suzanne Collins. Cho đến nay, thương hiệu đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, thu về hơn 2,2 tỷ đô la doanh thu qua 3 phần phim. Tháng 11 này, chương cuối cùng, và là chương kịch tính nhất khép lại câu chuyện về biểu tượng “Húng Nhại” - Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) sẽ chính thức được ra mắt.

 

Bộ phim tiếp nối những sự kiện của phần trước khi đất nước Panem đang chìm trong chiến tranh. Trước tình thế đó, Katniss quyết tuyên chiến với Tổng thống Snow (Donald Sutherland) để chấm dứt tất cả. Với sự giúp sức của những người bạn thân thiết như Gale (Liam Hemsworth), Finnick (Sam Clafin) và Peeta (Josh Hutcherson), Katniss dẫn đầu đội quân đến từ Quận 13 thực hiện nhiện vụ giải phóng Panem và tìm cách ám sát Tổng thống Snow. Những cái bẫy chết người, những kẻ thủ khôn lường và những quyết định khó khăn chờ đợi Katniss phía trước sẽ thử thách cô hơn bất kỳ đấu trường sinh tử nào trước đây.


ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 20.11.2015 dưới định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.
G.D (Theo Khampha)

Nguồn: Go.vn

 
loading...