19/07/2015
19/07/2015

Jennifer Lawrence sẵn sàng tấn công Oscar 2016

Jennifer Lawrence sẵn sàng tấn công Oscar 2016.
Bộ phim tiểu sử “Joy” của đạo diễn David O. Russell là một trong những ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2016 khi có sự góp mặt của “cục cưng Hollywood”.
Năm 2012, đạo diễn David O. Russell trình làng tác phẩm hài hước lãng mạn Silver Linings Playbook. Phim đem về cho Jennifer Lawrence tượng vàng Oscar tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Cùng với thương hiệu The Hunger Games, giải thưởng biến JLaw trở thành “cục cưng” của giới truyền thông Hollywood.

Jennifer Lawrence bên tượng vàng Oscar dành cho vai diễn xuất sắc trong Silver Linings Playbook .
Sau đó một năm, cô tiếp tục hợp tác với O. Russell trong dự án American Hustle. Phim nhận 10 đề cử Oscar, trong đó có Jennifer Lawrence tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Tác phẩm mới Joy (2015) đánh dấu lần hợp tác thứ ba giữa minh tinh với vị đạo diễn 56 tuổi, cũng như bạn diễn nam quen thuộc Bradley Cooper. Phim kể lại những câu chuyện có thật trong cuộc đời nữ doanh nhân Joy Mangano.

Là một người mẹ đơn thân của ba đứa con, cuộc đời Joy trải qua rất nhiều thăng trầm. Song, nhiều khó khăn không khiến người phụ nữ gục ngã. Cô phát minh ra cây lau nhà Miracle Mop, rồi dần trở thành một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất lịch sử nước Mỹ khi biến tập đoàn của mình thành thương hiệu có trị giá lên tới hàng tỷ USD.
Cuộc đời thăng trầm của Joy Mangano được kể lại trong bộ phim Joy. Nhân vật chính do Jennifer Lawrence thể hiện.
Bên cạnh Jennifer Lawrence trong vai chính Joy Mangano và Bradley Cooper trong vai một đối tác của nhân vật chính, bộ phim còn có sự tham gia của một gương mặt khác từ Silver Linings Playbook là Robert De Niro. Trong Joy, ông sắm vai cha của Joy, người hết lòng ủng hộ con gái.

Qua trailer đầu tiên của bộ phim, khán giả được chứng kiến nhiều biểu cảm của Jennifer Lawrence khi sắm vai Joy Mangano, từ vui vẻ, hạnh phúc, đau khổ đến tột cùng giận dữ. Đây thực sự là một vai diễn nặng ký và giới quan sát cho rằng JLaw nhiều khả năng nhận được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2016.

Joy ra mắt tại Bắc Mỹ trong dịp lễ Giáng sinh. Tại Việt Nam, phim dự kiến khởi chiếu từ 8/1/2016 dưới tựa đề Joy - Người phụ nữ mang tên “niềm vui”.
 
D (theo Zing)

Nguồn: Go.vn

 
loading...