08/06/2015
08/06/2015

JobStreet.com nhận giải mạng việc làm tốt nhất

JobStreet.com vừa nhận 2 giải vàng cho hạng mục "Best Career Website" (Mạng việc làm tốt nhất) và "Best Recruitment Innovation" (tiên phong sáng tạo nhất trong tuyển dụng).

Buổi công bố giải thưởng Asia Recruitment Awards 2015 được tổ chức bởi tạp chí Human Resources dành riêng để đề cử và vinh danh các công ty có công tác tuyển dụng và thu hút nhân tài tốt tại Malaysia (xem thêm tại đây).

Cùng với thắng lợi của JobStreet.com Malaysia tại giải thưởng Asia Recruitment Awards 2015, JobStreet.com tại Việt Nam sau 3 năm có mặt trên thị trường cũng đã khẳng định được thương hiệu uy tín bởi những sản phẩm và dịch vụ tốt cung cấp tại trang mạng việc làm trực tuyến của mình khi luôn sáng tạo và cho ra mắt những sản phẩm công nghệ phục vụ cho công tác tuyển dụng và tìm việc của người lao động.

polyad

Đáng chú ý, JobStreet.com cho ra mắt “Mẩu tin tuyển dụng phong phú” với các chức năng mới như gợi ý mức lương, bản đồ địa điểm và tổng quan công ty, nhằm giúp quá trình ứng tuyển trở nên minh bạch và thuận tiện hơn. Đây là một trong những thành công bước đầu của JobStreet.com trong việc xây dựng nền tảng tuyển dụng của thị trường Việt Nam ngày một tiên tiến và hoạt động hữu hiệu hơn. Xem thêm thông tin về chức năng này tại đây.

Với ứng dụng tìm việc làm trên thiết bị di động JobStreet.com Mobile Apps, JobStreet.com đã nâng tầm quy trình tìm việc trực tuyến của ứng viên, giúp họ có thể tìm việc, ứng tuyển và được cập nhật về trạng thái hồ sơ ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Nhờ ứng dụng này, JobStreet.com là mạng việc làm tiên phong đón đầu xu hướng tuyển dụng tương lai khi thị trường điện thoại thông minh trong nước đã tăng từ 20% lên mức 36% trong vòng một năm.

polyad

JobStreet.com Việt Nam đã giới thiệu mẩu tin việc làm 5 sao với tính năng nổi bật là thông tin mức lương được hiển thị đầy đủ và rõ ràng, đồng thời trở thành một trong những tiêu chí gợi ý để hệ thống của JobStreet.com có thể kết nối được nhà tuyển dụng với những ứng viên phù hợp với ngân sách công ty.

Không ít trở ngại đã xảy ra trong việc thuyết phục và yêu cầu khách hàng doanh nghiệp công bố mức lương khi đăng tuyển. Tuy nhiên, với 94% ứng viên mong muốn được biết mức lương trước khi ứng tuyển, JobStreet.com đã nỗ lực để mang đến môi trường tìm việc làm minh bạch.

Sau 3 năm tin tưởng và đi theo sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống thông qua nghề nghiệp tốt hơn”, JobStreet.com đã thành công hơn khi đã thuyết phục được đến 99% các nhà tuyển dụng công bố mức lương khi đăng tuyển. Điều này đã giúp JobStreet.com tổng hợp được mức lương trung bình trên thị trường cho từng vị trí, giúp ứng viên tránh được được tình trạng ứng tuyển không rõ ràng và khó có thể biết được mức lương cho vị trí họ ứng tuyển có phù hợp với kỳ vọng hay không. Đồng thời, việc thể hiện mức lương trên mẩu tin tuyển dụng cũng giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

polyad

Cũng theo đó, 73% ứng viên khi được hỏi trong khảo sát của JobStreet.com ưu tiên ứng tuyển việc làm hiển thị mức lương. Điều này cho thấy, họ mong muốn môi trường tuyển dụng minh bạch hơn, với hy vọng có thể giúp nâng cao năng suất làm việc khi 93% nhân sự sẽ học hỏi để nâng cao năng lực khi được trả mức lương cao hơn.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được công chúng biết đến là trang mạng việc làm tiến bộ và tiên phong sáng tạo trong ngành tuyển dụng. Với sự am hiểu về thị trường và không ngừng cải tiến về công nghệ, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển hơn trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến,” bà Angie S W Phang, Tổng giám đốc JobStreet.com Việt Nam cho biết.

JobStreet.com (www.jobstreet.vn) là mạng quảng cáo việc làm chất lượng Đông Nam Á hiện có mặt tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, và Việt Nam. Tháng 11/2014, JobStreet.com trở thành thành viên của SEEK Limited được niêm yết trên sàn chứng khoán Australia (Australian Stock Exchange) và là mạng việc làm lớn bậc nhất thế giới trên phương diện thị trường vốn hoá. Là thành viên của SEEK, JobStreet.com có thể tận dụng sản phẩm đẳng cấp quốc tế để kết nối và phục vụ hơn 300.000 công ty với hơn 15 triệu lượt ứng viên trên toàn Đông Nam Á.

Liên hệ truyền thông: Nguyễn Vũ Thùy Dương (Ms.) - Chuyên viên truyền thông Công ty TNHH JobStreet Việt Nam
Địa chỉ: 3A-5B Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 3911 8333 - 0989 666 229
Email: duong.nguyen@jobstreet.com

(Nguồn: Công ty TNHH JobStreet Việt Nam)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...