26/01/2016
26/01/2016

Joe Hart sẽ không thi đấu ở Chung kết Cúp Liên đoàn Anh

Joe Hart sẽ không thi đấu ở Chung kết Cúp Liên đoàn Anh. HLV Manuel Pellegrini cho biết thủ môn số một của Man City là Joe Hart sẽ không ra sân nếu như đội bóng chủ sân Etihad lọt vào trận Chung kết Cúp Liên đoàn Anh mùa này.

HLV Manuel Pellegrini cho biết thủ môn số một của Man City là Joe Hart sẽ không ra sân nếu như đội bóng chủ sân Etihad lọt vào trận Chung kết Cúp Liên đoàn Anh mùa này.

Man City đã thua 1-2 trước Everton ở lượt đi Bán kết Cúp Liên đoàn Anh mùa này, tuy nhiên đội bóng của HLV Manuel Pellegrini vẫn còn cơ hội giành vé vào Chung kết, khi mà trận Bán kết lượt về sẽ diễn ra tại sân nhà Etihad vào ngày 27/1 tới.


Caballero (số 13) luôn bắt chính ở Cúp Liên đoàn Anh mùa này cho Man City

Willy Caballero (34 tuổi) gia nhập Man City vào mùa Hè 2014 từ CLB Malaga với giá khoảng 6 triệu bảng. Anh mới bắt 4 trận ở Premier League cho Man City. Tuy nhiên, Caballero đã bắt chính trong mỗi trận đấu của Man City ở Cúp Liên đoàn Anh mùa này và HLV Pellegrini tiết lộ vẫn sẽ sử dụng thủ thành người Argentina, nếu đội bóng của ông lọt vào Chung kết.

“Chúng tôi đã giành chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh cách đây 2 năm. Costel Pantilimon đã bắt chính ở toàn bộ các trận tại Cúp Liên đoàn Anh mùa đó và mùa này, chúng tôi cũng sẽ làm điều tương tự với thủ môn Willy Caballero. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở Caballero. Cậu ấy đã làm việc cùng tôi ở Malaga. Caballero là một thủ môn giỏi và đã thi đấu tốt ở Cúp Liên đoàn Anh mùa này”, ông Pellegrini phát biểu sau trận hòa 2-2 với West Ham.

Ở trận Chung kết Cúp Liên đoàn Anh 2014, HLV Pellegrini không sử dụng Joe Hart mà thay vào đó là thủ môn Costel Pantilimon. Man City đã giành chức vô địch sau khi đánh bại Sunderland với tỉ số 3-1.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...