29/08/2015
29/08/2015

Jordan Ayew 'cắm sừng' đồng đội trên tuyển Ghana

Jordan Ayew cắm sừng đồng đội trên tuyển Ghana. Không chỉ trung vệ John Terry (Chelsea), mà tiền đạo Jordan Ayew của Aston Villa cũng đã gây sốc qua trò đi đêm với vợ của đồng đội
Mọi việc bắt đầu vỡ lở khi rò rỉ đoạn băng ghi âm về việc cô vợ Amanda của tiền vệ Afriyie Acquah , đồng đội của Ayew tại ĐT Ghana thừa nhận đã không ít lần “đá sân nhỏ” với Ayew. Amanda cho biết trước khi kết hôn với Acquah, cô ta và Ayew từng là bạn bè thân thiết. Lẽ ra, Ayew phải biết hành xử sao cho đúng mực, thì đằng này Ayew đã đi quá giới hạn trong quan hệ với vợ của đồng đội.

Gây sốc ở chỗ màn ăn vụng giữa Ayew và Amanda không diễn ra trong một chốc một, lát mà nó đã kéo dài trong suốt 4 năm vừa qua. Chỉ khổ cho Acquah bị Ayew “cắm sừng” mà chẳng hề hay biết. “Tất cả những gì xảy ra vượt qua sức tưởng tượng của Acquah. Đây chẳng khác nào một cú sốc về tinh thần đối với cậu ấy”, bạn bè của Acquah ái ngại nhận xét.

Ngoài chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, Acquah còn đang nhấp nhổm không yên khi lo mất chỗ tại ĐT Ghana. Chẳng là cánh báo chí vừa lên tiếng đề nghị HLV Avram Grant hãy gạch tên cả Ayew lẫn Acquah khỏi ĐT Ghana, nhằm tránh phiền toái không đáng có xảy ra.

Nguồn: Go.vn

 
loading...