26/10/2015
26/10/2015

Jose Mourinho và Chelsea đối mặt với một loạt án phạt

Jose Mourinho và Chelsea đối mặt với một loạt án phạt. Sau trận thua 2-1 của Chelsea trước West Ham vào thứ Bảy, chiếc ghế HLV trưởng của Jose Mourinho đang lung lay hơn bao giờ hết.

Sau trận thua 1-2 của Chelsea trước West Ham vào thứ Bảy, chiếc ghế HLV trưởng của Jose Mourinho đang lung lay hơn bao giờ hết.

Không chỉ thua trận, Mourinho cùng trợ lý Silvino Louro đã bị truất quyền chỉ đạo, và trên sân Nemanja Matic cũng phải nhận thẻ đỏ. Đây đã là trận thua thứ 5 từ đầu mùa của thầy trò Mourinho.

Sau khi bị truất quyền chỉ đạo, HLV Jose Mourinho buộc phải chứng kiến các học trò thua trận trên khán đài

Mourinho đã chất vấn trọng tài Jon Moss trong đường hầm vào giờ nghỉ giữa hai hiệp. Ông cho rằng các trọng tài đã sai trong tình huống không công nhận bàn thắng cho Chelsea do việt vị, và thẻ đỏ Matic phải nhận là oan ức. HLV Chelsea sau đó đã bị truất quyền chỉ đạo và phải theo dõi phần còn lại của trận đấu trên khán đài. Chưa dừng lại ở đó, ông và CLB sẽ phải đối mặt với nhiều án phạt bổ sung.

Chelsea sẽ phải nhận một án phạt tự động sau khi có tới 7 thẻ vàng trong trận đấu, cộng thêm 2 thẻ đỏ cho Mourinho và trợ lý Louro. Họ cũng sẽ gánh chịu thêm một án kỷ luật do Mourinho tự ý bỏ buổi họp báo sau trận.

Thêm nữa, “Người đặc biệt” nhiều khả năng sẽ tiếp tục bị phạt nguội do tiếp xúc với trọng tài vào giữa trận. Điều lệ giải đấu không cho phép tiếp cận các trọng tài ít nhất cho đến 30 phút sau trận đấu. Án phạt có được đưa ra hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc báo cáo của trọng tài Jon Moss có phản ánh hành động của Mourinho hay không.

Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha đã phải nộp phạt 50.000 bảng Anh do chỉ trích trọng tài sau trận gặp Southampton và bị cảnh cáo sẽ bị kỷ luật nặng hơn nếu tái phạm. Việc Mourinho chất vấn  Jon Moss sẽ không vi phạm điều này, do sự việc diễn ra trong riêng tư. Tuy nhiên, phong cách ưa đối đầu của Mourinho đang khiến sự kiên nhẫn của mọi người tại Chelsea đi đến giới hạn.

Duy Hải
Tổng hợp


Nguồn: Go.vn

 
loading...