23/11/2015
23/11/2015

Justin Bieber hát 'Sorry' tặng Selena Gomez cực tình cảm

Justin Bieber hát Sorry tặng Selena Gomez cực tình cảm. Ngoài ra chàng ca sĩ đào hoa còn hát thêm ca khúc My Girl dành cho người yêu.

Ngoài ra chàng ca sĩ đào hoa còn hát thêm ca khúc My Girl dành cho người yêu.

Một người hâm mộ bất ngờ bắt gặp Justin Bieber và Selena Gomez ăn tối cùng nhau ở nhà hàng tối 20/11 và ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn của chàng trai đào hoa với cô người yêu cũ. Trong đoạn video mà người hâm mộ ghi lại, Justin Bieber đã hát 2 ca khúc ‘My Girl’ và ‘Sorry’ dành cho Selena.

Người hâm mộ đăng kèm chú thích: ‘Khi bạn đang ngồi dùng đồ uống ở quầy bar, thì Justin Bieber bất ngờ xuất hiện và vừa đánh piano vừa hát... Justin Bieber hát ‘My Girl’ cho Selena Gomez. Tôi có đang mơ không? Như một phép màu’.

Qua những hình ảnh này có thể thấy Justin Bieber và Selena Gomez 1 lần nữa ‘gương vỡ lại lành’. Thông tin này khiến người hâm mộ của cặp đôi rất vui mừng. Sau nhiều lần chia tay, Justin cũng đã cặp kè với nhiều bạn gái mới, còn Selena cũng hẹn hò với 1 2 chàng trai nhưng đều không thành.

Được biết, nhà hàng này thuộc khách sạn Montage, cũng là nơi mà Justin và Selena được bắt gặp hẹn hò bên bể bơi hồi tháng 7. Có lẽ đây là một địa điểm đặc biệt đối với cặp đôi.

Nguồn: Go.vn

 
loading...