26/11/2015
26/11/2015

Justin Bieber phá vỡ kỷ lục của huyền thoại The Beatles

Chàng ca sĩ tài năng đã phá vỡ kỷ lục mà ban nhạc huyền thoại giữ suốt 51 năm qua.

nhac-mtv/fan-mung-vi-justin-bieber-va-selena-gomes-34noi-lai34-tinh-xua-c73a750385.html">Fan mừng vì Justin Bieber và Selena Gomes "nối lại" tình xưa

Justin Bieber bị phản đối vì bán vé với giá 45 triệu đồng

Justin Bieber chơi trội khi ra mắt liền một lúc 12 MV

Năm 1964, The Beatles ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc Mỹ là ban nhạc đầu tiên có tới 14 bài hát nằm trong top 100 ca khúc thịnh hành nhất của Billboard  và  kể từ đó cho đến nay, chưa ca sĩ hay ban nhạc nào có thể vượt qua kỷ lục này.

Tuy nhiên, Justin Bieber đã làm lên điều kỳ diệu. Chỉ sau một tuần phát hành, Album Purpose  của Justin đã có 17/18 ca khúc lọt vào top 100. Trong đó 3/17 ca khúc  lọt vào top 5 đó là Sorry, Love Yourself, What do you mean. Justin được ghi nhận là người đầu tiên trong suốt 51 năm qua đánh bại The Beatles.

 Justin Bieber phá vỡ kỷ lục của huyền thoại The Beatles - 1

17 bài hát của Justin lọt vào top 100 ca khúc thịnh hành nhất.

Ngoài ra, album mới của ca sĩ 21 tuổi cũng đứng đầu bảng xếp hạng top 200 album bán chạy nhất tại Mỹ. Đây là lần thứ sáu anh giành được thứ hạng này.

Khác với Adele hay ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift, Justin đã chọn cách cho album mới của mình được chia sẻ qua các phương tiện internet như Spotify – dịch vụ hiện chiếm khoảng 86% người dùng tại Mỹ.

 Justin Bieber phá vỡ kỷ lục của huyền thoại The Beatles - 2

3/17 ca khúc trong album Purpose đứng trong top quán quân.

Bên cạnh đó, Lyft – công ty hàng đầu về ứng dụng cho taxi tại Mỹ cũng đồng ý bắt tay với Justin để quảng bá cho album Purpose với mỗi lượt tải Bieber mode được định giá 5 đô la.

 Justin Bieber phá vỡ kỷ lục của huyền thoại The Beatles - 3

Hình ảnh Justin trong album mới.

Billboard Hot 100 là bảng xếp hạng được coi là tiêu chuẩn cho thứ hạng bài hát tại Mỹ, được xuất bản hàng tuần bởi tạp chí Billboard dựa trên thành tích lượt nghe radio, nghe online và doanh thu.

Cùng thưởng thức một trong bài hát được yêu thích nhất trong album mới của Justin Bieber - "Love yourself" (tạm dịch là " Yêu chính bản thân bạn").

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...