22/06/2015
22/06/2015

Justin Bieber sẽ góp mặt trong 'Zoolander 2'

Justin Bieber sẽ góp mặt trong Zoolander 2 .
Giọng ca "Baby" sẽ có màn xuất hiện chớp nhoáng đầu phim "Zoolander 2" – bộ phim hài về ngành công nghiệp thời trang hứa hẹn sẽ khuấy đảo các rạp phim.

Justin Bieber hào hứng chia sẻ về vai diễn ngắn này khi trả lời phỏng vấn tờ WWD: “Tôi xuất hiện ngay cảnh đầu phim. Bạn sẽ thấy tôi thực hiện chuỗi các động tác parkour, dù ngắn ngủi nhưng thời gian quay phim rất thú vị”.

Chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Justin đã không bị choáng ngợp trên trường quay vì có Ben Stiller giúp đỡ: “Tôi chưa đóng phim bao giờ, tôi đã hơi lo khi đến trường quay. Nhưng Ben rất chuyên nghiệp và tài năng, anh thân thiện và chỉ dẫn cho tôi rất nhiệt tình”.

Trên trang Twitter cá nhân, nam ca sĩ 22 tuổi chia sẻ tấm poster Zoolander 2 ghép mặt mình cùng nam diễn viên Ben Stiller

Trong bài phỏng vấn, Justin Bieber cũng chia sẻ niềm yêu thích với lĩnh vực thời trang: “Với tôi, thời trang rất quan trọng. Nhưng nó không dễ dàng. Sẽ có thất bại, tôi biết, vì thế nên tôi chưa vội vàng thử sức”.

Zoolander 2 sẽ ra rạp vào ngày 12/2/2016. Hai diễn viên Ben Stiller và Owen Wilson tiếp tục trong vai hai chàng người mẫu hài hước Derek Zoolander và Hans. Bối cảnh phim xảy ra vào 10 năm sau Zoolander 1, làng thời trang thế giới đã thay đổi nhiều, Derek Zoolander và Hans phải chật vật thay đổi để thích nghi và khẳng định lại tên tuổi.

Địch (theo Zing)

Nguồn: Go.vn

 
loading...