17/12/2015
17/12/2015

Juventus 4-0 Torino: Thắng dễ Derby della Mole, Juve lọt vào Tứ kết Coppa Italia

Juventus 4-0 Torino: Thắng dễ Derby della Mole, Juve lọt vào Tứ kết Coppa Italia. Vẫn là derby della Mole nhưng lần này đã không còn gay cấn tới phút chót như khi Juve hạ Torino 2-1 ở Serie A nữa. Ráng sáng nay, Juventus đè bẹp đối thủ cùng thành phố 4-0 để vào Tứ kết Cúp Quốc gia Italy.

Vẫn là derby della Mole nhưng lần này đã không còn gay cấn tới phút chót như khi Juve hạ Torino 2-1 ở Serie A nữa. Ráng sáng nay, Juventus đè bẹp đối thủ cùng thành phố 4-0 để vào Tứ kết Cúp Quốc gia Italy.

Thay đổi đáng chú ý nhất trong đội hình xuất phát của Juve có lẽ là việc Neto bắt thay Buffon còn Rugani lần đầu tiên được đá chính trung vệ ở mùa này. Juve thắng nhẹ 1-0 sau hiệp 1 nhưng ghi thêm 3 bàn nữa sau khi Molinaro của Torino bị truất quyền thi đấu đầu hiệp 2. Zaza đá thay Mandzukic lập cú đúp. Dybala tiếp tục ghi bàn và Pogba cũng lập công với quả đá phạt hàng rào điệu nghệ ít thấy ở anh.

Cùng vào tứ kết với Juve còn có Napoli sau khi đội bóng của ông Sarri đánh bại Verona 3-0. Nhưng hai tên tuổi khác của Serie A là Fiorentina (thua Carpi 0-1) và Roma (thua đội Serie B Spezia 2-4 bằng đá penalty) bị loại sớm.

Inter Milan đã vào tứ kết trước đó sau khi thắng dễ Cagliari. Inter sẽ gặp Napoli ở tứ kết. Hôm nay Milan sẽ đấu với Sampdoria còn Lazio gặp Udinese để xác định hai suất vào tứ kết khác.

Kết quả các trận đấu

Inter 3-0 Cagliari

Juve 4-0 Torino

Roma 0-0 Spezia (Spezia thắng 4-2 bằng đá penalty)

Fiorentina 0-1 Carpi

Napoli 3-0 Verona

HT

Nguồn: Go.vn

 
loading...