30/01/2016
30/01/2016

Karim Benzema lại phải hầu tòa

Karim Benzema lại phải hầu tòa. Karim Benzema đã phải quay trở lại Pháp để trình diện trước tòa nhằm làm sáng tỏ những vấn đề liên quan đến nghi án tống tiền clip s.e.x.
Rắc rối chưa buông tha Benzema. Ảnh internet.

Cụ thể, tờ Le Parisien (Pháp) đưa tin, Benzema vừa nhận được lệnh triệu tập của toà án Versailles và nhanh chóng tức tốc trở lại Pháp để tiếp tục đưa lời khai về vụ tống tiền clip s.e.x đồng đội Mathieu Valbuena.

Như được biết ngoài cáo buộc trên, cựu cầu thủ Lyon thậm chí còn bị tình nghi có dính líu đến đường dây buôn bán ma túy từ Pháp sang Cộng hòa Dominica và Ecuador.

Dù nhận được sự ủng hộ 100% từ Real Madrid nhưng trong những trận gần nhất của tuyển Pháp, "Ngự miêu" vẫn không được triệu tập và tình trạng này sẽ tiếp diễn tới tận EURO 2016 nếu mọi thứ không được giải quyết ổn thỏa.

Trước đó, đích thân chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet còn tuyên bố: "Karim Benzema sẽ không còn được chọn. Đây là một quyết định cá nhân và tôi đã thông báo cho HLV Didier Deschamps."

Như vậy, nếu không sớm giải trình rõ ràng với tòa án ở quê nhà, nguy cơ Karim Benzema vắng mặt ở VCK EURO 2016 là rất cao.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 23:31, 29/1/2016

Nguồn: Go.vn

 
loading...