20/06/2015
20/06/2015

Kẻ Hủy Diệt Arnold Schwarzenegger muốn đến Việt Nam

Kẻ Hủy Diệt Arnold Schwarzenegger muốn đến Việt Nam.
Được biết tới như một trong số các diễn viên gạo cội của Hollywood, Arnold Schwarzenegger là cái tên quen thuộc với hầu hết khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai có tình cảm đặc biệt với loạt phim Kẻ hủy diệt. Mới đây, trong buổi ra mắt bộ phim TERMINATOR: GENISYS – KẺ HỦY DIỆT: THỜI ĐẠI GENISYS tại Sydney, Australia, “người máy T-800” này xuất hiện với vẻ ngoài thân thiện và tranh thủ gửi gắm riêng những tâm sự chân thành với các khán giả Việt Nam: “Xin chào Việt Nam. Tôi nghe rằng mình có rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam. Thật là tuyệt!”. Và vì lẽ này, vị cựu thống đốc bang California cũng nhấn mạnh hy mọng “sẽ ghé thăm Việt Nam vào một ngày rất gần”.


Ra mắt lần đầu vào năm 1984, chuỗi phim Kẻ hủy diệt hiện là series quen thuộc với khán giả trong nước ở nhiều lứa tuổi. Phần phim mới nhất này lấy bối cảnh năm 2029, khi những người máy bị điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng duy nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John Connor (Jason Clarke thủ vai) lãnh đạo. Để đối phó với Skynet, John cử đồng đội thân tín là Kyle Reese (Jai Courtney thủ vai) trở về năm 1984 để cứu mẹ mình – Sarah Connor. Tuy vậy, nhiều bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch bị đảo lộn, tạo thành những tình huống phim gay cấn đến nghẹt thở.

Đây là dự án được hai nhà sản xuất David Ellison và Dana Goldberg cũng như Công ty Điện ảnh Skydance Productions hết sức kỳ vọng. Ngoài dàn sao hạng A Hollywood, bom tấn này còn có sự góp mặt của tài tử châu Á Lee Byung Hun.


Cũng trong cuối tuần này, người hâm mộ Kẻ Hủy Diệt ở Việt Nam còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn với các phần quà may mắn liên quan tới bộ phim, bao gồm cả cơ hội được là người đầu tiên thưởng thức bộ phim bom tấn này. Sự kiện diễn ra tại hai thành phố lớn, trong đó, chương trình ở Hà Nội thực hiện trên phố đi bộ, vị trí ngôi nhà cổ số 87 Mã Mây (19.06.2015). Còn ở TP HCM, sự kiện được tổ chức tại tầng trệt SC VivoCity (20.06.2015).

KẺ HỦY DIỆT: THỜI ĐẠI GENISYS dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 26.06.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.
X.P (Theo Infonet)

Nguồn: Go.vn

 
loading...