29/08/2015
29/08/2015

Kevin De Bruyne chính thức gia nhập Man City trong vòng 24 giờ tới

Kevin De Bruyne chính thức gia nhập Man City trong vòng 24 giờ tới. Wolfsburg hi vọng mọi thủ tục cuối cùng của thương vụ Kevin De Bruyne chuyển tới Man City sẽ được hoàn tất trong vòng 48 giờ nữa, Giám đốc thể thao của Sói xanh đã xác nhận thông tin này.

Wolfsburg hi vọng mọi thủ tục cuối cùng của thương vụ Kevin De Bruyne chuyển tới Man City sẽ được hoàn tất trong vòng 48 giờ nữa, Giám đốc thể thao của "Sói xanh" đã xác nhận thông tin này.

Kevin De Bruyne đã không có tên trong danh sách thi đấu Wolfsburg trong chiến thắng 3-0 của CLB trước Schalke 04 vào rạng sáng hôm nay. Và GĐTT của CLB, Klaus Allofs, cho biết thương vụ tuyển thủ Bỉ tới Man City sẽ sớm được hoàn tất.


De Bruyne theo dõi các đồng đội thi đấu trong chiến thắng 3-0 của CLB trước Schalke vào rạng sáng nay

"Chúng tôi sẽ hoàn thành những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng trong tối nay hoặc chậm nhất là tới ngày mai", Klaus Allofs trả lời các phóng viên khi được hỏi về De Bruyne.

"Kevin De Bruyne sẽ chuyển tới Man City".

"Chúng tôi đã có những cuộc đàm phán vào thứ Năm và nó diễn ra thuận lợi. Chỉ còn vài chi tiết nhỏ nữa mà thôi".

Gia nhập Man City, De Bruyne sẽ trở thành bàn hợp đồng kỉ lục ở mùa Hè này cũng như trong lịch sử Man City. Hiện báo chí Anh và Đức cùng đưa tin giá của thương vụ này rơi vào khoảng 54 đến 58 triệu bảng. De Bruyne được cho sẽ hưởng mức lương 200 nghìn bảng/tuần.

Ở mùa Hè này, đội bóng của HLV Pellegrini đã chiêu mộ Raheem Sterling (49 triệu bảng), Fabian Delph (8 triệu), Patrick Robert (11 triệu) và Nicolas Otamendi, người vừa gia nhập City với mức phí 32 triệu bảng.

Man City cũng xác định Sterling, De Bruyne và Paul Pogba là những mục tiêu chuyển nhượng chính của CLB trong hè này. Trong bối cảnh mà gần như chắc chắn 2 cầu thủ kể trên sẽ thi đấu cho City ở mùa giải năm nay, CLB cũng không còn quá mặn mà trong việc chiêu mộ Pogba nữa vì nếu thương vụ De Bruyne được hoàn tất, tổng số tiền Man City chi vào kì CN mùa Hè năm nay sẽ lên tới hơn 150 triệu bảng.


GĐTT của Wolfsburg xác nhận: "Kevin De Bruyne sẽ tới Man City"!

Kevin De Bruyne không còn lạ gì môi trường Premier League. Anh từng thi đấu cho Chelsea trong 3 năm (2012-14) nhưng không để lại dấu ấn đậm nét. Tới mùa Đông năm 2014, De Bruyne được Wolfsburg "giải cứu" với mức giá 18 triệu bảng và gần như ngay lập tức tuyển thủ Bỉ đã chứng tỏ được khả năng của mình ở môi trường Bundesliga.

Cầu thủ 24 tuổi đã ghi 16 bàn thắng và kiến tạo 27 lần trong mùa giải trước cho Wolfsburg. Anh cũng được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 2014-15.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...