dep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png" alt="logo">Ngay sau khi kết thúc show diễn cùng những buổi chụp hình tại Milan, Á quân Vietnam"s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân bay sang Paris để tham gia Tuần lễ thời trang Paris với show diễn đầu tiên của nhãn hiệu Talbot Runhof.

Kha Mỹ Vân là một trong số những gương mặt châu Á được lựa chọn tham gia show diễn của nhãn hiệu Talbot Runhof trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris mùa Xuân Hè 2016. Nhãn hiệu thời trang Talbot Runhof được thành lập bởi hai nhà thiết kế Adrian Runhof và Johnny Talbot tại Munich, Đức. Nhãn hiệu này gắn liền với những thiết kế sang trọng, tinh tế và vô cùng lộng lẫy, thể hiện được đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất. Những mẫu thiết kế làm nên tên tuổi của Talbot Runhof mang đậm nét nữ tính với sự mềm mại, uyển chuyển từ chất liệu được tuyển lựa kỹ càng. Talbot Runhof bắt đầu tham gia Tuần lễ Thời trang tại Paris từ năm 2006 và kể từ đó cho tới nay vẫn luôn thu hút được sư quan tâm của giới mộ điệu trên toàn thế giới. 

Cùng Đẹp Online điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của Kha Mỹ Vân trong show diễn Xuân Hè 2016 của Talbot Runhof tại Tuần lễ Thời trang Paris!

Kha Mỹ Vân được chọn mặc hai thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của Talbot Runhof


Kha Mỹ Vân tự tin xuất hiện trên sàn diễn của Talbot Runhof cùng các người mẫu quốc tế khác


Hình ảnh của cô đã được xuất hiện trong mục Runway của trang Vogue.com

Hai nhà thiết kế Adrian Runhof (phải) và Johnny Talbot ra chào khán giả cuối buổi diễn

Kha Mỹ Vân (thứ 4 từ trái qua) chia sẻ niềm vui cùng các người mẫu quốc tế trong hậu trường sau khi show diễn kết thúc


Cô cùng các người mẫu khác chụp hình với hai nhà thiết kế trong hậu trường


Kha Mỹ Vân thu hút sự quan tâm của mọi người với những nét đẹp đặc trưng Á Đông


Gương mặt góc cạnh của Kha Mỹ Vân để lại những ấn tượng sâu đậm khó phai


Show diễn của Talbot Runhof còn có sự xuất hiện của nhà thiết kế Karl Lagerfeld (giữa), "đồng hương" của Adrian Runhof (phải) và Johnny Talbot

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Vogue, Instagram


thời trang , người mẫu , kha mỹ vân , tuần lễ thời trang , milan fashion week , karl lagerfeld , talbot runhof , adrian runhof , johnny talbot , bộ sưu tập , xuân hè 2016