16/12/2015
16/12/2015

Khắc Việt lại vào vai người đàn ông bị phản bội

Giống như nhiều MV trước đây, Khắc Việt luôn được vào vai những anh chàng không gặp may mắn trong tình cảm, bị lừa dối và "cắm sừng".

nhac-mtv/ca-si-giau-mat-khac-viet-bi-ban-sao-lan-luot-c73a752572.html">"Ca sĩ giấu mặt": Khắc Việt bị "bản sao" lấn lướt

Khắc Việt: "Tôi từng bị fan cuồng xé tan quần áo"

Sau MV Không yêu cũng đừng làm bạn, Khắc Việt tiếp tục ra mắt single mới, có tựa đề Ta sẽ quên. Đây là một sáng tác được em trai Khắc Việt - nhạc sĩ, nhà sản xuất Khắc Hưng viết riêng dành tặng anh. Single dự kiến phát hành trực tuyến vào ngày 17.12 tới đây.

Đây là lần thứ 3 Khắc Việt hát sáng tác của em trai mình. Single Ta sẽ quên là lời hồi đáp cho sự mong đợi được nghe những sản phẩm hợp tác giữa anh em nhà Khắc Việt từ phía người hâm mộ. Đồng thời cũng là sản phẩm khép lại một năm 2015 thành công với nhiều bản hit của Khắc Việt.

 Khắc Việt lại vào vai người đàn ông bị phản bội - 1

Khắc Việt khép lại năm 2015 với sản phẩm kết hợp cùng em trai.

Mặc dù thuộc thể loại pop-ballad quen thuộc, nhưng sáng tác Ta sẽ quên của Khắc Hưng có màu sắc khác hoàn toàn với những bài hát của anh trai. Theo Hưng, Ta sẽ quên là một bài hát phù hợp với chất giọng của anh trai mình. Anh tin tưởng rằng chỉ có Khắc Việt mới thể hiện Ta sẽ quên đúng ý tác giả nhất.

Chia sẻ về nội dung ca khúc Ta sẽ quên, Khắc Hưng nói: "Đây là một chuyện tình buồn, khi hai người chia tay nhưng lòng vẫn còn lưu luyến về cuộc tình lúc xưa, dù rất yêu nhưng không thể đến được với nhau, và cuối cùng hai người tự nhủ với lòng mình rằng ta sẽ quên được nhau dù biết rằng không thể".

Để khắc hoạ rõ nét hơn cảm xúc trong bài hát của em trai, Khắc Việt đã nhập tâm diễn xuất vào vai một anh chàng bị người yêu phản bội trong MV Ta sẽ quên. Giống như nhiều MV trước đây, Khắc Việt luôn được vào vai những anh chàng không gặp may mắn trong tình cảm, bị lừa dối và "cắm sừng". Khắc Việt mong đợi nội dung MV Ta sẽ quên được sẽ lấy được nhiều cảm xúc từ người xem.

 Khắc Việt lại vào vai người đàn ông bị phản bội - 2

Trong MV Ta sẽ quên, Khắc Việt tiếp tục vào vai một chàng trai bị phản bội.

Khắc Hưng là em trai duy nhất của Khắc Việt, anh sinh năm 1992, kém Khắc Việt 5 tuổi. Yêu âm nhạc từ bé nhưng con đường theo nghệ thuật chuyên nghiệp của Khắc Hưng bắt đầu từ lúc 13 tuổi, năm đó Khắc Hưng thi đỗ vào khoa Piano trường Nhạc viện Hà Nội (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bây giờ). Gác lại dự định theo nghề mà bố mẹ mong muốn, Khắc Việt vừa tốt nghiệp phổ thông đã lập tức đăng ký thi vào khoa Thanh nhạc của trường Nhạc viện Hà Nội để cùng em trai xuống Hà Nội trọ học.

 Khắc Việt lại vào vai người đàn ông bị phản bội - 3

Anh em Khắc Việt - Khắc Hưng.

Nhận xét về anh trai mình, Khắc Hưng bảo: “Đánh giá một cách tổng quát thì Việt là người anh ít nói, bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong thì là người rất tình cảm. Anh ấy tuy nóng tính và thiếu kiên nhẫn nhưng đã quan tâm đến ai thì rất chân thành và chu đáo".

Bản thân Khắc Hưng tuy ít sáng tác nhưng anh cũng sở hữu một "gia tài" đáng nể: Yêu, Tìm, Get out (Min St.319), Con đường tôi (Trọng Hiếu), Rất gần rất xa, Hơi ấm ngày đông (Khắc Việt), Hừng sáng (Nguyễn Trần Trung Quân), Độc ẩm (Kiều Anh ft Hoàng Rob)....

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...