12/01/2016
12/01/2016

Khai trương đại siêu thị nội thất “chuẩn” châu Âu lớn nhất tại Việt Nam

Ngày 16/1/2016, KasaGrand- Đại siêu thị nội thất CHUẨN E1 CHÂU ÂU với tổng diện tích 15000 m2 được chính thức khai trương tại Hà Nội.

KasaGrand là đại siêu thị nội thất chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ hơn 100 thương hiệu danh tiếng thế giới đến từ các nước như: Pháp, Anh, Italia, Đan Mạch, Thụy Điển, Thái Lan… Lần đầu tiên KasaGrand đưa ra thị trường Việt Nam khái niệm “Nội Thất Sạch”, khởi xướng một “xu hướng” và một “chuẩn mực” mới về sử dụng sản phẩm nội thất bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Góp mặt trong chuỗi sản phẩm của KasaGrand là các thương hiệu nổi tiếng: DEMEYERE, PARISOT, GAMI,…được sản xuất tại Pháp, Italia, EU…với mức giá “cực kì” hợp lý.

Bộ phòng ngủ DEMEYERE Made in France có giá chỉ 34,8 triệu đồng
Bộ phòng ngủ DEMEYERE Made in France có giá chỉ 34,8 triệu đồng

 

Hiện diện trong KasaGrand là showroom SB- Thái Lan lớn nhất toàn cầu rộng 5000 m2. Hãng SB đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Hà Nội nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và tiêu chuẩn E1 Châu Âu nghiêm ngặt.

Vì sao KasaGrand tự hào khởi xướng xu hướng “nội thất sạch”?

Tất cả các sản phẩm tại KasaGrand đều đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn E1 Châu Âu với nồng độ formaldehyde dưới 0.005 %. Tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ những sản phẩm nội thất không đáp ứng tiêu chuẩn E1 hoàn toàn bị cấm. Tại Việt Nam, hầu hết các sản phẩm đều có hàm lượng formaldehyde vượt gấp hàng chục thậm chí tới hàng trăm lần mức cho phép. Đây là mối đe dọa trực tiếp và lâu dài tới sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp như: các bệnh viêm da dị ứng, đau đỏ mắt, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp; hay ung thư khi con người sử dụng lâu dài.

KasaGrand_Đại siêu thị nội thất sạch, chuẩn châu Âu, vì sức khỏe người Việt
KasaGrand_Đại siêu thị nội thất sạch, chuẩn châu Âu, vì sức khỏe người Việt

 

KasaGrand sẽ đem lại trải nghiệm không sống tiện nghi, thoải mái như chính trong ngôi nhà của mình cho khách hàng với hơn 200 gian hàng được thiết kế thực từ phòng khách tới phòng ăn, phòng ngủ... cùng với những chuyên gia hàng đầu nước ngoài tư vấn thiết kế nội thất miễn phí ,giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm nội thật theo phong cách, cá tính riêng của mỗi thành viên trong gia đình.

Nhân dịp tháng khai trương từ 16/1/2016- 6/2/2016 KasaGrand có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đến 50% và cơ hội bốc thăm trúng thưởng rất nhiều sản phẩm miễn phí.

Trong tháng khuyến mãi KasaGrand giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm tại showroom.

Giờ vàng mua đồ nội thất với giá chỉ còn 50%

Trong tháng khai trương KasaGrand khuyến mại với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng. Hơn 300 bộ sản phẩm “Made in France”, “ Made by Danish”, “Made in Thailand” của các hãng nổi tiếng như DEMEYERE, PARISOT , ACTONA, SB… sẽ được bán với mức giá giảm đến 50%.

Bốc thăm may mắn – Trúng nội thất

Khách hàng tham quan, mua sắm tại KasaGrand trong tháng khuyến mãi sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều sản phẩm nội thất giá trị. Hàng tuần sẽ có 5 sản phẩm dành tặng cho 5 khách hàng may mắn của KasaGrand.

Tặng chuyến đi thăm quan và chọn đồ miễn phí tại Châu Âu, Thái Lan

- Với hóa đơn mua hàng đủ 2 tỷ khách hàng sẽ được tài trợ một chuyến đi thăm và tận tay chọn nội thất từ các showroom nội thất danh tiếng tại đất nước Ý xinh đẹp trong 10 ngày.

- Với hóa đơn 300 triệu khách hàng cũng sẽ được KasaGrand tài trợ thăm quan showroom kết hợp mua đồ nội thất tại Thái Lan trong 04 ngày.

Nguồn: Dân trí

 
loading...