24/09/2015
24/09/2015

Khám phá diễn viên nhí 'hài hước nhất nước Mỹ'

Cô bé 10 tuổi này đã khiến mọi sân khấu lớn phải cười nghiêng ngả vì khả năng tấu hài xuất chúng.

Saffron Herndon đang là một trong những diễn viên hài độc thoại được yêu thích tại Mỹ. Dù mới 10 tuổi nhưng cô bé này thường xuyên có lịch diễn tại rất nhiều sân khấu lớn.

Hài độc thoại (stand-up comedy) là hình thức biểu diễn hài rất phổ biến ở các nước phương Tây. Trong đó, chỉ có một diễn viên hài duy nhất biểu diễn trên sân khấu mà không có bất cứ sự trợ giúp nào. Như vậy, điều duy nhất lôi kéo khán giả xem hết màn biểu diễn không có gì khác ngoài việc kể những chuyện cười liên tục.

 Khám phá diễn viên nhí "hài hước nhất nước Mỹ" - 1

Cô bé 10 tuổi trên sân khấu

Chính vì vậy, việc một cô bé 10 tuổi có thể pha trò một mình trên sân khấu như Saffron Herndon đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Tờ The Huffington Post thậm chí còn gọi tài năng của Saffron là độc nhất vô nhị. Một điều khiến cô bé hài hước này càng đặc biệt hơn là mọi kịch bản, mọi câu chuyện cười mà Saffron Herndon biểu diễn trên sân khấu đều do chính em sáng tác ra.

Dù có bố cũng là một diễn viên hài nhưng Saffron Herndon khẳng định, mọi câu chuyện cười đều do em tự sáng tác. “Em rất thích thú với việc nghĩ ra câu chuyện và chọc cho mọi người cười”.

Những đề tài biểu diễn của “cô bé hài hước nhất nước Mỹ” này rất đa dạng, từ những câu chuyện nhỏ nhặt thường ngày như gia đình, những cậu bạn đáng sợ ở trường, căng tin trường học đến những chủ đề rộng và “người lớn” hơn như tôn giáo, chủng tộc, âm nhạc...đều được Saffron Herndon kể lại bằng góc nhìn hài hước. Chính điều đó đã giúp Saffron có thể giành được chỗ đứng tại mảng biểu diễn hài độc thoại đang rất phát triển ở Mỹ.

 Khám phá diễn viên nhí "hài hước nhất nước Mỹ" - 2

Saffron Herndon đang rất được yêu mến tại Mỹ

Hiện tại, diễn viên hài nhí này đang rất “đắt show” khi xuất hiện liên tục tại nhiều lễ hội như Dallas Comedy Festival, the Heart of Texas festival, Out of Bounds Comedy Festival. Trong thời gian tới, Saffron Herndon sẽ còn phát triển hơn khi cô bé đang có kế hoạch xuất hiện trong một chương trình truyền hình của riêng mình sau khi có mặt một thời gian cùng Saturday Night Live. Khán giả yêu mến Saffron Herndon vì những câu chuyện hài hước của em không hề dung tục, không động chạm đến những vấn đề của người lớn, hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. 

Dù mới 10 tuổi nhưng cô bé này đã có 2 năm sự nghiệp diễn hài độc thoại. Saffron Herndon tâm sự, việc tham gia vào sự nghiệp diễn hài khiến cô bé cảm thấy mình mạnh mẽ như những cô gái trong truyện tranh.

Dù Saffron Herndon hài hước chia sẻ rằng: “Bố em nói em không đủ xinh đẹp cho việc đứng trên sân khấu” thì cô bé 10 tuổi này vẫn có gì đó rất cuốn hút khán giả bởi biểu cảm sinh động và đáng yêu của em.

Saffron Herndon không khác gì bất cứ cô bé 10 tuổi nào với mái tóc xoăn dài, đôi mắt mở to và hai chiếc răng cửa to cộ nhưng sự hài hước của Saffron đã khiến em trở thành cô bé được yêu mến nhất tại Mỹ.

 Khám phá diễn viên nhí "hài hước nhất nước Mỹ" - 3

Hình ảnh đời thường của "cô bé hài hước nhất nước Mỹ"

Tất cả câu chuyện của Saffron Herndon đều được em chia sẻ rất tự nhiên trên sân khấu, không hề ngại ngần bất cứ điều gì kể cả việc động chạm đến thần tượng của người khác. Trong một lần phát biểu về Kurt Cobain (thủ lĩnh của nhóm nhạc lừng danh Nirvana), Saffron đã cho biết: “Em nói với bố mình là giá như Kurt Cobain đợi thêm 20 năm nữa rồi mới tự tử thì em đã có thể được nhìn thấy ông ấy tại một liveshow. Bố em hỏi lại rằng vậy sao con không ước Kurt Cobain không tự sát? Trời ơi, nếu như vậy thì làm gì có nhóm Foo Fighters” (Foo Fighters được thành lập bởi 2 thành viên của Nirvana sau khi thủ lĩnh nhóm nhạc này tự sát).

Hiện tại, cô bé 10 tuổi đã xác định rõ hướng đi cho mình là trở thành một diễn viên hài độc thoại. Những thần tượng của em là các danh hài nữ như Tina Fey, Amy Poehler hayPhyllis Diller.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Video một tiết mục của Saffron tại Texas, Mỹ

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...