03/12/2015
03/12/2015

Khán giả chật cứng rạp Galaxy Nguyễn Du

Khán giả chật cứng rạp Galaxy Nguyễn Du. 20h00 ngày 01/12/2016, dù lễ khai mạc LHPVN lần thứ 19 đang diễn ra nhưng buổi chiếu phim Sống cùng lịch sử  tại rạp Galaxy Nguyễn Du (116, Nguyễn Du, Q1) vẫn đông chật khán giả tới xem phim.

20h00 ngày 01/12/2016, dù lễ khai mạc LHPVN lần thứ 19 đang diễn ra nhưng buổi chiếu phim Sống cùng lịch s  tại rạp Galaxy Nguyễn Du (116, Nguyễn Du, Q1) vẫn đông chật khán giả tới xem phim.

on_phim_Sng_cng_lch_s_giao_lu_cng_khn_gi

Đoàn phim Sống cùng lịch sử giao lưu cùng khán giả

Theo ghi nhận của phóng viên, suốt 3 buổi chiếu trong ngày trước đó là Đập cánh giữa không trung (10h), Lạc giới (14h) và Mỹ nhân (16h15), số lượng người tới xem đều kín rạp dù theo quan niệm, đây là những tác phẩm “khó xem” với phần đông khán giả ưa thích phim thị trường, giải trí. Buổi chiếu Sống cùng lịch sử dù trùng với lịch khai mạc LHPVN nhưng không vì thế mà kém sức hút, chính điều đó đã khiến ekip làm phim cất công tới đây giao lưu với khán giả đều cảm thấy xúc động. Tất cả khán giả đều xem rất chăm chú và xúc động. Nhiều người chia sẻ, rằng đây là bộ phim chân thực, đầy xúc cảm. Người xem rất thích cách thể hiện mới của bộ phim trong việc khai thác đề tài cũ. Đạo diễn Trần Vịnh cũng có mặt trong buổi chiếu này, là người chuyên trị dòng phim chiến tranh, ông chia sẻ rằng mình rất cảm ơn các nhà làm phim đã xây dựng một tác phẩm điện ảnh đích thực.

Sau buổi chiếu, nhiều khán giả đã ở lại gặp gỡ các nghệ sỹ. Họ bày tỏ tình cảm một cách chân thành và hy vọng điện ảnh Việt Nam có nhiều bộ phim hay hơn nữa.

Sống cùng lịch sử là một phim do Hãng phim truyện sản Việt Nam xuất, nhà nước đặt hàng, nằm trong số 20 phim tranh cử Bông sen vàng tại LHPVN lần thứ 19 năm nay. Phim do nhà biên kịch Đoàn Tuấn chắp bút, Nguyễn Thanh Vân đạo diễn cùng các diễn viên Thu Quỳnh, Chí Nhân, Kiên Hoàng…

P.V

Nguồn: Go.vn

 
loading...