08/06/2015
08/06/2015

Khán giả hoảng vì chiếc cằm kỳ dị của Lưu Vũ Hân

Mặc dù bị tố phẫu thuật thẩm mỹ quá đà nhưng diễn viên "Bộ bộ kinh tâm" nhất định bác bỏ. 
luu-vu-han-5451-1433729911.jpg

Chiếc cằm của Lưu Vũ Hân nhô ra một cách kỳ dị, gương mặt cô khi nằm trở nên nhọn hoắt. 

Hình ảnh Lưu Vũ Hân khi xuất hiện trên truyền hình khiến khán giả không khỏi chú ý: gương mặt cô cứng nhắc, đôi môi căng mọng, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoắt. Ở những góc quay nghiêng hay khi Vũ Hân nằm, khuôn mặt cô càng trở nên lệch lạc, thiếu tự nhiên. Rất nhiều khán giả nhận xét rằng Vũ Hân đã phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, trông cô giờ như một búp bê vô hồn. Không ít những hình ảnh của diễn viên họ Lưu khi chưa "đụng dao kéo" được đăng tải, thành đề tài bàn tán và so sánh của khán giả. 

luu-vu-han-2-2697-1433729912.jpg

Lưu Vũ Hân thời mới gia nhập làng giải trí. Ảnh: 163

Trước những ồn ào của công chúng, Lưu Vũ Hân hôm 7/6 trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm của riêng mình: "Chuyện đúng sai tôi không muốn bàn tới. Tôi chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình, làm tốt vai trò diễn viên, kiếm đủ tiền để hỗ trợ gia đình. Tôi mong rằng mình sẽ có cơ hội thử sức trong nhiều vai diễn khác, cảm ơn các bạn rất nhiều". 

Mặc dù Vũ Hân tìm cách lảng tránh xác định thực hư việc phẫu thuật thẩm mỹ, không ít khán giả tiếp tục "đào xới" các tấm ảnh cô thời còn nhỏ cho đến hiện tại và khẳng định, diễn viên họ Lưu đang dần biến mình  thành một "thảm họa thẩm mỹ". Trước những lời lẽ đả kích, diễn viên Bộ bộ kinh tâm cho biết cô rất mệt mỏi vì những lời bình luận ác ý đến vậy. 

 Nguyễn Hương

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...