23/10/2015
23/10/2015

Khán giả miền Tây vẫn nặng lòng với Người đẹp Tây Đô

Khán giả miền Tây vẫn nặng lòng với Người đẹp Tây Đô. Xuất hiện trong buổi giao lưu tại Cần Thơ, Người đẹp Tây Đô khiến khán giả vui sướng khi được gặp thần tượng ngoài đời.

Xuất hiện trong buổi giao lưu tại Cần Thơ, "Người đẹp Tây Đô" khiến khán giả vui sướng khi được gặp thần tượng ngoài đời. 

Viet_Trinh_Can_Th

Đạo diễn Việt Trinh cùng đoàn phim Trót yêu vừatổ chức buổi giao lưu gặp gỡ khán giả hâm mộ tại một trung tâm thương mại Cần Thơ. Ngoài sự góp mặt của những nhân vật làm nên bộ phim như đạo diễn Châu Thổ, diễn viên Việt Trinh, Đức Hải, sự kiện còn có các khách mời như ca sĩ Quang Đại, Bạch Lan, Ôn Bích Hằng, Quách Tuấn Du và diễn viên Mỹ Dung. Hàng trăm khán giả đã nô nức đến buổi giao lưu để có cơ hội gặp trực tiếp "Người đẹp Tây Đô" và được nghe cô cùng đoàn phim chia sẻ về hậu trường quay Trót yêu…

Xuất hiện trong chiếc áo dài truyền thống, "Người đẹp Tây Đô" vẫn xinh đẹp đằm thắm và nhanh chóng trở thành  tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả. Dù trước thời điểm giao lưu, trời mưa rất to nhưng rất đông người hâm mộ vẫn có mặt từ rất sớm để chờ đợi cô. 

Nhiều câu chuyện hậu trường đã được bộ ba đạo diễn Châu Thổ, Việt Trinh, Đức Hải bật mí. Riêng nhà biên kịch – đạo diễn Châu Thổ tiết lộ Việt Trinh và Đức Hải từng có ý thích nhau và thường xuyên nhắn tin hẹn hò nhau sau khi đóng xong bộ phim Câu chuyện cuối mùa thu. Tuy không thành người yêu, nhưng họ sớm trở thành bạn tốt và rất ăn ý trong công việc. Đây cũng là một lý do mà đạo diễn Châu Thổ quyết định mời cả hai cùng kết hợp trở lại trong Trót yêu… 

Càng về cuối chương trình, lượng khán giả hay tin nữ diễn viên nổi tiếng có mặt ở Cần Thơ nên kéo đến càng đông, kín cả trung tâm thương mại. Không chỉ khán giả lớn tuổi mà các fan nhí cũng tìm mọi cách lên tận sân khấu tặng hoa cho "Nữ hoàng phim bi". 

Viet_Trinh_Can_tho_1

Việt Trinh chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ trước tình cảm khán giả Cần Thơ dành cho mình cũng như phim Trót yêu Tôi không ngờ sau bao nhiêu năm quy ẩn, khán giả vẫn nhớ và ủng hộ nhiều như vậy".

Nữ diễn viên và ê-kíp còn gây bất ngờ cho người yêu điện ảnh khi "đột nhập" vào một phòng chiếu mà không báo trước, khiến khán giả ùa lên sung sướng. Nhiều khán giả còn khoe với Việt Trinh và đạo diễn Châu Thổ rằng họ đã khóc hết nước mắt khi xem những đoạn cuối của phim. Một fan còn khoe đã xem đến 2 lần mà lần nào cũng không kiềm được nước mắt.

Trót yêu… đánh dấu sự trở lại của Việt Trinh với màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng. Phim do cô đồng đạo diễn với nhà biên kịch - đạo diễn Châu Thổ. Phim xoay quanh mối tình tay ba của Huy (do Đức Hải đóng), Vy (do Việt Trinh đóng) và Uyên (do Khánh My đóng). Là những đạo diễn nữ hiếm hoi của làng phim Việt, lại khai thác chủ đề về người phụ nữ, Châu Thổ - Việt Trinh tự tin vào vốn sống của mình, cũng như cách họ hiểu phụ nữ, để mang đến cho khán giả một bộ phim giàu cảm xúc, ngoài việc thưởng thức nghệ thuật, khán giả còn lắng lòng nhìn về cuộc sống và những sóng gió mà mình có thể gặp ở ngoài đời.

                                                                                                         Hồng Liên

                                                                                                   Ảnh: Thắng Đặng

Nguồn: Go.vn

 
loading...