01/09/2015
01/09/2015

Khánh (Mạnh Trường) ra tay tàn độc với Nguyên Thảo (Thân Thúy Hà)

Trong tập 6 “Người Đứng Trong Gió”, Khánh (Mạnh Trường) thể hiện sự tàn độc đỉnh điểm với người yêu.
Khánh (Mạnh Trường) vốn có biểu hiện tâm thần, hắn không chịu nổi sự hắt hủi của gia đình ông Đạt và người hắn yêu - Nguyên Thảo (Thân Thúy Hà). Khánh thường xuyên xuất hiện ở trang trại ngựa và trước mặt Nguyên Thảo để cố níu kéo tình cảm. Sau tất cả những mưu mô hiểm độc của Khánh, Nguyên Thảo đã không còn chịu nổi Khánh. Điều này càng làm Khánh trở nên điên dại bởi anh ta luôn chắc chắn Thảo yêu mình. Khánh hạ nhục Thảo đến mức làm cô chết lâm sàng. Tưởng Thảo chết, Khánh đốt xác phi tang.

8-8cd17

13-8cd17
Sau khi đau khổ vì làm Nguyên Thảo chết lâm sàng...

15-8cd17
...Khánh liền tàn độc châm lửa đốt xác cô

May mắn, ông Đạt và cha con Thu Ca (Nhã Phương) đã kịp thời tìm thấy Thảo. Thảo được cứu sống nhưng những ký ức kinh hoàng về Khánh luôn ám ảnh, hành hạ cô. Trong khi công an truy lùng Khánh, hắn ta trở về trang trại ngựa và phát hiện ra Thảo còn sống, không những không thấy thở phào hắn lại xuất hiện trước mặt cô, cười điên dại làm Thảo sợ hãi. Thấy Thảo ghê tởm mình, Khánh lại càng quyết tâm chiếm đoạt trang trại.

18-63ebd

27-8cd17

25-8cd17
Thu Ca được giao nhiệm vụ coi nhà và cô nàng rất sợ hãi nếu bỗng dưng Khánh xuất hiện

Trong khi tất cả mọi người trong gia đình ông Đạt đều ghê sợ sự độc ác của Khánh thì Ngọc Ái - cô con gái thứ hai cũng là người thầm thương Khánh vẫn không tin nổi Khánh bị tâm thần. Cô vẫn cho rằng Khánh là người thông minh, tài giỏi. Cũng trong tập phim này, Ngọc Ái quyết định rời xa vòng tay cha mẹ để sống tự lập.

17-8cd17
Linh Sơn đóng vai Khôi - cậu học sinh vừa học xong cấp ba. 
Khôi khóc vì thương xót chị cả

31-8cd17

32-8cd17

Tập 7 Người Đứng Trong Gió phát sóng lúc 21h15 thứ Ba ngày 1/9 trên VTV3.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...