09/06/2015
09/06/2015

Khiếu nại bàn thắng, HLV Brazil bị trọng tài TQ đánh đập

Khiếu nại bàn thắng, HLV Brazil bị trọng tài TQ đánh đập. Chỉ từ một bàn thắng không được công nhận và 2 thẻ vàng cho 2 cầu thủ khiếu nại, một trận đấu ở Trung Quốc đã chuyển sang bạo lực khi một trọng tài biên tấn công một HLV người Brazil.

Video ghi lại cảnh trọng tài biên tấn công HLV ở giải vô địch Trung Quốc:

HLV Cuca người Brazil của CLB Shangdong Luneng (Lỗ Năng Sơn Đông) bị đánh đập bởi một trọng tài biên sau khi trận đấu giữa CLB của ông với đội Guizhou Renhe ở giải Super League Trung Quốc kết thúc.

Trong trận đấu diễn ra vào hôm thứ Năm tuần trước, hai đội đã cầm hòa nhau 2-2 trong 90 phút hết sức căng thẳng và phía Luneng bị các trọng tài từ chối một bàn thắng ở hiệp 2 do lỗi việt vị. Pha bóng diễn ra ở phút 69 khiến Han Peng của đội Luneng ra tranh cãi với trọng tài chính và bị rút thẻ vàng. Đội trưởng Hao Junmin sau đó bị thẻ vàng thứ 2 rời sân sau khi phàn nàn về chiếc thẻ dành cho Han Peng.

Lúc này, HLV Cuca buộc phải nêu ý kiến khi thấy bàn thắng không được công nhận và hai học trò của mình bị thẻ. Thế nhưng khi ông khiếu nại, một trọng tài biên đã xông vào tấn công ông khiến Cuca bị một vết cắt gây chảy máu ở trên mắt trái.

HLV Cuca sau đó đã được đưa vào bệnh viện cứu chữa trong khi đội Lỗ Năng Sơn Đông gửi đơn kiện lên LĐBĐ Trung Quốc.

Có nguồn tin cho biết trọng tài biên tấn công HLV Cuca đã có những phản ứng khá ngỗ ngược với các cầu thủ khi đội Luneng khiếu nại. Ông này khi được một cầu thủ hỏi về bàn thắng không được công nhận thì đã nói sẵng "Ừ thì bàn thắng không được công nhận đấy, thì làm sao?". Một cầu thủ khác hỏi có thực ông ta đã nhìn thấy cầu thủ ghi bàn ở tư thế việt vị thì nhận được câu trả lời "Không chắc lắm".

Tình thế của trận đấu khá đặc biệt vì Lỗ Năng Sơn Đông đang đứng đầu BXH Super League sau 13 vòng đấu, nhưng họ chỉ đứng trên đội ĐKVĐ là Guangzhou Evergrande nhờ hơn chỉ số phụ. Mỗi kết quả đều có giá trị đối với đội Sơn Đông vào lúc này. Trong khi đó Guizhou Renhe thì đang đứng cuối BXH và đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...