29/10/2015
29/10/2015

Khó khăn khi 'đi săn chân dài trẻ, tiềm năng'

CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank đang gặp khó khăn trong công tác tuyển chọn các cầu thủ trẻ tiềm năng.

Video Thông tin Liên Việt Post Bank gặp khó trong tuyển chọn cầu thủ trẻ (nguồn VTV):

Thông tin Liên Việt Post Bank là một trong những CLB bóng chuyền hàng đầu Việt Nam cả về quy mô, thành tích và bề dày lịch sử. Trước đây, Thông tin Liên Việt Post Bank được xem là điểm đến lý tưởng cho các nữ cầu thủ trẻ muốn theo nghiệp bóng chuyền. Tuy nhiên thời gian gần đây điều này đã có sự thay đổi.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Thông tin Liên Việt Post Bank đang gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển mộ các cầu thủ trẻ. Có thể kể đến đó là do các tỉnh, địa phương không có cầu thủ đáp ứng được tiêu chí tuyển chọn về chiều cao, năng lực chuyên môn. Hoặc cũng có thể do công tác tuyên truyền, thông tin, quảng bá về CLB chưa thực sự hiệu quả.

 Khó khăn khi “đi săn chân dài trẻ, tiềm năng" - 1

Thông tin Liên Việt Post Bank gặp khó trong tuyển chọn cầu thủ trẻ

Ngoài ra cũng phải kể đến sự phát triển và lớn mạnh của các CLB khác, trung tâm huấn luyện khác dẫn đến tình trạng cạnh tranh gắt gao trong việc tuyển chọn VĐV trẻ. Điều này đã làm ảnh hưởng đến công tác đào tạo và cung cấp VĐV cho tuyến 1 của CLB Thông tin Liên Việt Post Bank.

Đây là một bài toán khó mà Thông tin Liên Việt Post Bank cần phải giải quyết để vẫn chứng tỏ được vị thế CLB hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...