10/10/2015
10/10/2015

Khó tin chuyện cá vẫn ngắc ngoải sống dù đã được nấu chín

Trước sự quằn quại đau đớn của con cá zombie, thực khách tại một nhà hàng ở Trung Quốc vẫn thoải mái thưởng thức vị thơm ngon hòa quyện giữa thịt cá và nước sốt.
Trong điều kiện nước sôi 100 độ C, vi khuẩn thông thường có thể bị tiêu diệt nhưng với thì chưa chắc điều này hẳn đã đúng. Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh một con vẫn ngắc ngoải sống dù qua nấu chín đã khiến các thực khách dù đang đói bụng đến mấy cũng phải chùn tay gắp.

Đoạn clip con cá vẫn sống dù đã qua nấu chín.

151009lacoolca1-a8537
Đầu vẫn cử động trong khi phần thân đã chín thịt.

Được rưới nước ngập nước sốt nóng hổi và thơm lừng nhưng con cá dường như vẫn chưa chết hẳn. Mặc dù toàn bộ thịt ở phần thân đã được nấu chín nhưng đầu của nó vẫn có thể cử động.

Đáng sợ hơn, mỗi khi thực khách dùng đũa để thưởng thức một miếng thịt, con cá lại giãy giụa lên trong đau đớn. Dường như không mấy quan tâm tới cảnh tượng rùng mình trước mắt, người ăn vẫn thoải mái cảm nhận vị thơm ngon của thịt cá hòa quyện với nước sốt sánh đặc.

Mặc dù nguồn gốc của đoạn clip vẫn chưa được xác thực nhưng theo một số nguồn tin, đoạn clip này được quay tại một nhà hàng ở quận Việt Tú, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo

Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...