02/01/2016
02/01/2016

Khó tin: Sergio Ramos đăng khoảnh khắc hạnh phúc của vợ con… Messi

Đội trưởng Real Madrid đã mắc một sai lầm ngớ ngẩn khi chia sẻ bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình trong năm 2015 trên Twitter cá nhân.

Để tổng kết những sự kiện quan trọng nhất trong năm 2015 vừa qua, Sergio Ramos đã ghép những bức ảnh đáng nhớ nhất như khoảnh khắc hạnh phúc bên người tình Pilar Rubio và cậu con trai đầu lòng, sự kiện ký hợp đồng mới ở lại Real Madrid đến năm 2020, hình ảnh trên bục nhận giải thưởng Trung vệ xuất sắc nhất La Liga 2014/15….

Ramos mắc sai lầm ngớ ngẩn khi đăng ảnh tổng kết năm 2015.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh được Ramos chia sẻ có một bức hình đặc biệt. Đó là hình ảnh một em bé sơ sinh nắm ngón tay người mẹ. Đây là tấm hình được Antonella Roccuzzo, bạn gái lâu năm của Messi chia sẻ trên Instagram cá nhân 3 tháng trước để thông báo với người hâm mộ cô đã hạ sinh cậu “quý tử” thứ 2, Mateo.

Bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo của Messi đăng ảnh hạnh phúc cùng cậu "quý tử" thứ 2, Mateo.

Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong năm 2015 nhưng Ramos lại đăng ảnh khoảnh khắc hạnh phúc của vợ con Messi, chân sút số 1 Barcelona, kình địch không đội trời chung Real Madrid.

Sai lầm ngớ ngẩn của Sergio Ramos khiến cộng đồng mạng Twitter dậy sóng. Một số tài khoản Twitter hóm hỉnh bình luận về việc đội trưởng Real Madrid có tình ý với bạn gái lâu năm của Messi. Thậm chí nhiều người còn cảnh báo Pilar Rubio (bạn gái của Ramos) có thể bị “cắm sừng”...

Ramos từng chia sẻ bức ảnh chụp cậu "quý tử" thứ 2 Marco đang bú sữa mẹ hồi giữa tháng 11.

Mặc dù bức ảnh đã được Ramos nhanh chóng xóa đi. Tuy nhiên, sai lầm ngớ ngẩn của ngôi sao Real Madrid đã được cộng đồng mạng lưu lai và lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến Ramos gặp không ít phiền toái.

Theo Bích Hà / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...