18/12/2015
18/12/2015

Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông

Giữa tiết trời xuống đến 16 độ C, chân dài miền Tây vẫn háo hức diện váy ngắn, ăn kem, dạo phố cổ Hà Nội.

bao-cay-phim-giua-gia-lanh-c729a755098.html">Khoảnh khắc: Linh Miu hở bạo "cày phim" giữa giá lạnh

Phan Thị Mơ lấp ló ngực "khủng"

Phan Thị Mơ trở lại với hồn dân tộc

Chiều qua (16.12), nhân chuyến công tác ngắn ngày tại Hà Nội, người đẹp Phan Thị Mơ đã tranh thủ tận hưởng không khí đầu đông đặc trưng của thủ đô. Chân dài gốc Tiền Giang chia sẻ, cô muốn đi dạo một vòng quanh hồ Gươm và khu phố cổ để được hít hà không khí se lạnh sảng khoái.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 1

Đầu giờ chiều, trời không nắng nhưng cũng đã ấm dần, không còn giá lạnh như sáng sớm. Diện váy suông ngắn khoe đôi chân dài thon thả, cô gái miền Tây chia sẻ: "Mùa đông Hà Nội thích vậy mà mọi người cứ dọa 'mặc gì cũng không hết rét', rồi 'rét lắm, ra ngoài không chịu được đâu'... Tôi thấy mát lạnh mà, không bị đổ mồ hôi như ở Sài Gòn".

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 2

Nụ cười rạng rỡ và sự thân thiện của "Người có mái tóc đẹp nhất" Hoa hậu Việt Nam 2012 thu hút sự chú ý của người đi đường và khách du lịch ngoại quốc. 

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 3

Không ít người dân ngạc nhiên thốt lên: "Con gái miền Tây mà chịu lạnh giỏi vậy". Một vài người bán hàng rong cũng không quên nhắc nhở: "Không quen thời tiết, cẩn thận kẻo ốm đó"...

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 4

Được bạn bè Hà Nội giới thiệu nhiều lần, nhưng hôm nay là lần đầu tiên Phan Thị Mơ được thử cảm giác ăn kem ốc quế giữa trời lạnh 16 độ C.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 5

Gặp một thầy xem tướng số, tử vi, người đẹp tò mò đến nhờ ông xem thử vận may trong năm tới.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 6

Phan Thị Mơ bất ngờ và thích thú khi nghe lời "tiên đoán" cô sẽ lấy chồng trong năm tới, đồng thời gặp nhiều vận may trong công việc.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 7

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 8

Bắt gặp nhiều hàng quà vặt trên phố, dù không thể nếm hết những món ngon Hà Nội nhưng Phan Thị Mơ cũng không thể cưỡng lại sự tò mò. Cô liên tục nán lại hỏi han người bán hàng.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 9

Ăn quà vặt, đặc biệt đồ ngọt là sở trường của cô người mẫu không sợ béo.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 10

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 11

Đông đảo khách du lịch nhận ra gương mặt người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và xin chụp ảnh lưu niệm. Phan Thị Mơ tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh, chỉ đường cho khách du lịch.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 12

Khi dạo bộ đã thấm mệt, cô ghé một quán vỉa hè phố cổ, nếm món nộm bò khô ngon nổi tiếng trước cửa hiệu sách Bờ Hồ. Người đẹp chia sẻ, cô quen ăn đồ cay và muốn dùng thêm thật nhiều tương ớt để làm ấm cơ thể.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 13

Vì trùng buổi hẹn cùng một người bạn Hà Nội, Phan Thị Mơ chọn địa điểm trung tâm - một quán đồ ăn Tây - để tiện trao đổi công việc. 

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 14

Cô gọi một chiếc bánh ngọt và thêm tách trà chanh nóng. Người đẹp chia sẻ, cô thích các món ăn nhiều bơ và "nghiện" tất cả các loại đồ ngọt.

 Khoảnh khắc: Phan Thị Mơ váy mỏng dạo phố mùa đông - 15

Gần 6h chiều, dù đi chơi chưa thật "đã" nhưng người đẹp vẫn quay về phòng, vội vã chỉnh trang và lên đồ cho một sự kiện diễn ra buổi tối. Là người cẩn thận về hình ảnh, Phan Thị Mơ luôn cậy nhờ tới chuyên gia trang điểm riêng để có một diện mạo hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trước truyền thông, khán giả.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...