15/12/2015
15/12/2015

Khởi tố đối tượng sát hại hai cha con ở Thạch Thất

Khởi tố đối tượng sát hại hai cha con ở Thạch Thất. Tin tức từ Công an TP Hà Nội, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, HN) về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

tin tức từ Công an TP Hà Nội, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, HN) về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Đối tượng Kỳ là nghi phạm trong vụ án mạng khiến 2 cha con ở xã Canh Nậu, Thạch Thất tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 1h sáng ngày 7/12, ông Nguyễn Lương C. (57 tuổi, trú tại thôn 9, xã Canh Nậu) phát hiện có trộm vào nhà để lấy điện thoại.

Khởi tố đối tượng sát hại cha con ở Thạch Thất hai tội danh - Ảnh 1

Đối tượng Kỳ tại cơ quan công an.

Sau đó, ông C. và người con trai thứ 2 là anh Nguyễn Lương Ch. (27 tuổi) đã đuổi và giữ được đối tượng. Tuy nhiên, hai bố con ông C. đã bị kẻ gian dùng dao nhọn đâm trọng thương dẫn đến tử vong.

Bà Nguyễn Thị T. (53 tuổi - vợ ông C.) và người con trai cả là anh Nguyễn Lương T. (33 tuổi) định hỗ trợ chồng và con trai những cũng bị hung thủ vung dao gây thương tích ở đùi và vai. Sau khi tấn công cả gia đình, đối tượng trèo qua tường rào chạy thoát.

Nhận thấy đây là vụ việc nghiêm trọng, cơ quan CSĐT đã nhanh chóng vào cuộc và xác định nghi phạm của vụ án là Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi). Y là đối tượng từng có 4 tiền án (3 về ma túy, 1 trộm cắp tài sản).

Trước khi gây án, Kỳ mới ra tù tháng 5 và trở về địa phương sinh sống. Hiện vụ việc đang được tiếp tục củng cố để xử lý theo quy định của Pháp luật.

HOA TRẦN

Xem thêm: 

Nguồn: Go.vn

 
loading...