17/08/2015
17/08/2015

Không chấn thương, Terry vẫn bị thay ra lần đầu tiên dưới thời Mourinho

Không chấn thương, Terry vẫn bị thay ra lần đầu tiên dưới thời Mourinho. Đội trưởng John Terry đã bị thay ra trong trận thua 0-3 của Chelsea trước Man City vừa kết thúc cách đây ít phút.

Đội trưởng John Terry đã bị thay ra trong trận thua 0-3 của Chelsea trước Man City vừa kết thúc cách đây ít phút.

Người được Jose Mourinho lựa chọn để thay thế John Terry là Kurt Zouma. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên trong 2 nhiệm kỳ dẫn dắt Chelsea, Jose Mourinho thay Terry ở một trận đấu trong khuôn khổ Premier League, cho dù thủ quân của Chelsea không dính chấn thương như phát biểu của HLV người BĐN sau trận. 


Terry đăm chiêu ngồi trên khu vực kỹ thuật của Chelsea sau giờ nghỉ

Trong 177 trận ra sân chính thức trong đội hình Chelsea ở Premier League dưới thời Jose Mourinho trước đó, Terry chỉ có duy nhất một lần không thi đấu đủ 90 phút. Lý do là anh đã bị đuổi khỏi sân.

Tháng 11 năm 2006, Terry đã bị thẻ đỏ trong trận thua 1-2 của Chelsea trước Tottenham. Anh nhận thẻ vàng thứ 2 vì phạm lỗi với Pascal Chimbonda.

Ngoài trận đấu kể trên, chưa một lần nào Terry không thi đấu đủ cả trận dưới thời Mourinho trong khuôn khổ Premier League.


Ở trận đấu với Man City cách đây ít phút, điều ấy đã xảy ra. John Terry đã 34 tuổi và tỏ ra chậm chạp khi liên tục bị Sergio Aguero hành hạ. Nhận thấy nhiều này, Jose Mourinho đã thay anh ở hiệp 2 để thay bằng một Zouma trẻ, khỏe hơn.

Dù vậy, Chelsea của Mourinho vẫn phải nhận thất bại đầy cay đắng với tỷ số 0-3 tại Etihad.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...