14/10/2015
14/10/2015

Khống chế kẻ dọa bắt cóc con tin, cầm rìu chém công an

Khống chế kẻ dọa bắt cóc con tin, cầm rìu chém công an. Khi công an đến can thiệp vụ đe dọa bắt cóc con tin, Dương đã chống trả lực lượng chức năng, dùng rìu sắt tấn công khiến một chiến sĩ công an bị thương

Ngày 13/10, công an quận Hoàng Mai, Hà Nội bắt giữ đối tượng Bùi Ngọc Dương (SN 1977, trú tại tổ 16 phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. 

Theo điều tra ban đầu, do nợ nần tiền nong, Dương về nhà mượn bố mẹ sổ đỏ đi thế chấp ngân hàng nhưng bị gia đình phản đối kịch liệt. Trưa 12/10,  Dương đã mua 5 lít xăng về đổ lên quầy lễ tân của nhà nghỉ do vợ chồng Dương quản lý rồi châm lửa đốt. Đối tượng còn vác rìu sắt đe doạ, đuổi hết khách đang trọ tại nhà nghỉ ra ngoài. Rất may người nhà và hàng xóm kịp thời đến dập lửa, không để đám cháy lây lan.

Vẫn không mượn được sổ đỏ, Dương lớn tiếng chửi bới, quát nạt người thân, doạ bắt cóc con cái của những người em trong gia đình.

Khoảng 12h ngày 13/10, sợ có chuyện không hay, gia đình Dương đã gọi điện báo công an phường Giáp Bát. Lực lượng công an phường có mặt tại hiện trường ngay sau đó, mời đối tượng lên trụ sở làm việc. Khi các cán bộ tiếp cận, Dương liền vung chiếc rìu sắt bổ vào một chiến sĩ công an bị thương nhẹ ở vai.

Ngay sau đó, lực lượng công an quận được tăng cường để thuyết phục nhưng đối tượng vẫn tỏ ra ngoan cố, thách thức. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã khống chế được đối tượng, đưa về trụ sở công an quận để xử lý.

Nguồn: Go.vn

 
loading...