24/10/2015
24/10/2015

Không có chuyện Ngọc Hải thi đấu cho SHB Đà Nẵng để gán nợ

Không có chuyện Ngọc Hải thi đấu cho SHB Đà Nẵng để gán nợ. Chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết, CLB SHB Đà Nẵng chưa vội yêu cầu Quế Ngọc Hải đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho tiền vệ Trần Anh Khoa.

Chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết CLB SHB Đà Nẵng chưa vội yêu cầu Quế Ngọc Hải đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho tiền vệ Trần Anh Khoa.
Theo ông Hòa, đầu tháng 11 đội bóng sông Hàn mới được cung cấp các chứng từ, hóa đơn chi phí điều trị từ phía bệnh viện Parkway (Singapore), khi đó họ mới làm việc với Quế Ngọc Hải và SLNA. 


Sau ca phẫu thuật, chấn thương của Anh Khoa đang tiến triển tốt

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cũng bác bỏ thông tin cho rằng Quế Ngọc Hải có ý muốn cập bến Chi Lăng trong mùa giải 2016 để kiếm tiền trang trải cho khoản nợ gần 800 triệu đồng. Ông nói: “Không bao giờ có chuyện Ngọc Hải muốn về thi đấu cho SHB Đà Nẵng để kiếm tiền trang trải chi phí chữa trị cho Anh Khoa. Chi phí chữa trị cho Anh Khoa và việc Quế Ngọc Hải thi đấu ở đâu là hai phạm trù tách biệt hoàn toàn. 

Ngọc Hải là tuyển thủ quốc gia, chi phí chuyển nhượng cao, SHB Đà Nẵng làm gì có đủ điều kiện để ký hợp đồng với cậu ấy. Tôi nghĩ, tốt nhất không nên đặt chữ “nếu” ở đây, tưởng tượng như vậy sẽ tạo dư luận không tốt”.

Về kinh phí chữa trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa, ông Bùi Xuân Hòa tiếp tục bảo lưu quan điểm Ngọc Hải phải thực hiện đúng như án kỷ luật của VFF. “Chúng tôi đã ứng trước gần 800 triệu để trả cho phía bệnh viện Parkway, nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại.

Ngày 30/10 tới đây, Anh Khoa vẫn phải quay lại Singpore để kiểm tra lại vết thương. Vào ngày 31/10, phía bệnh viện Parkway sẽ tổ chức họp báo tại TP. HCM để công bố tổng chi phí mà chúng tôi phải trả cho họ. 

Quế Ngọc Hải vẫn đang đau đầu với việc tìm cách trả kinh phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa

Việc Ngọc Hải bảo ngày 26/10 sẽ cùng đại diện CLB SLNA  vào Đà Nẵng để làm việc về vấn đề kinh phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa chúng tôi chỉ mới nghe qua báo chí. SLNA cũng như Ngọc Hải chưa thông báo với chúng tôi chuyện này.

Nhưng tôi nghĩ vào bây giờ cũng không giải quyết được vấn đề gì vì đến ngày 31/10, khi bệnh viện Parkway công bố toàn bộ kinh phí chữa trị chúng tôi mới có cơ sở để đề nghị Ngọc Hải thanh toán bao nhiêu. 

Quan điểm của chúng tôi là Ngọc Hải vẫn phải thực hiện đúng án phạt mà Ban kỷ luật VFF đã đưa ra” - ông Hòa nói.

Về phần mình Quế Ngọc Hải cũng phản bác lại thông tin cho rằng anh có nguyện vọng muốn chuyển vào SHB Đà Nẵng thi đấu để có tiền trả nợ cho Anh Khoa. Trung vệ SLNA nói: “Thông tin ấy là bịa đặt. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ thi đấu cho SHB Đà Nẵng trong mùa giải 2016. Ngày 26/10 tới đây, tôi và lãnh đạo CLB SLNA sẽ vào CLB SHB Đà Nẵng để tìm cách tháo gỡ”. 

Tuệ Chính

Nguồn: Go.vn

 
loading...