21/06/2015
21/06/2015

Khương Ngọc giống Mr.Bean cả về ngoại hình lẫn... hát phô

Khương Ngọc giống Mr.Bean cả về ngoại hình lẫn... hát phô. Trong tuần này, giọng hát bản năng, không bài bản lại giúp Khương Ngọc hóa thân trọn vẹn thành diễn viên hài Rowan Atkinson.

Trong tuần này, giọng hát bản năng, không bài bản lại giúp Khương Ngọc hóa thân trọn vẹn thành diễn viên hài Rowan Atkinson.

Khương Ngọc là thí sinh luôn đem lại nụ cười cho khán giả trong chương trình Gương mặt thân quen 2015. Các tiết mục của nam diễn viên luôn có những chi tiết mới mẻ, hài hước và thú vị khiến nhân vật anh hóa thân quen mà cũng rất lạ.

Trong Liveshow 10, Khương Ngọc phải đối mặt với thử thách là hóa thân thành nam diễn viên Rowan Atkinson trong vai diễn hài đình đám Mr. Bean. Để chinh phục được bài hát này, Khương Ngọc đã chọn ca khúc "Ode to joy" trích trong bản giao hưởng số 9 của Beethoven và phiên âm bài hát thành tiếng Việt, mang lên sân khấu. Anh thừa nhận không thể nào đạt được trình độ như Mr.Bean nhưng cố gắng hết sức để tạo ra một vài "cái duyên" đặc trưng của nhân vật này. Với khả năng sáng tạo không ngừng, Khương Ngọc tiếp tục gây nên những "cơn bão cười" cho khán giả.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Tôi thấy đây là một tiết mục thú vị. Tôi vẫn hay đùa với con nít ở nhà về cách hát theo kiểu Mr. Bean, đoạn nào thuộc thì hát rất to, còn đoạn không thuộc thì hát nhỏ lắm. Khương Ngọc luôn là một thí sinh rất sáng tạo, thông minh. Ngay cả đoạn hát phô của Mr. Bean em cũng đã thể hiện rất tốt".

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: "Đối với nhân vật lần này, tuy ông ấy không phải là ca sĩ nhưng em cũng đã lựa chọn được một tiết mục để em có thể bắt chước giống hệt cả về phong cách lẫn cử chỉ, điệu bộ. Tôi thấy em giống nhất là cặp mắt".

Tiết mục của Khương Ngọc đem lại những tràng cười không dứt dành cho khán giả.

Trong hậu trường, anh chàng cũng chụp ảnh hết sức tinh nghịch.

Nguồn: Go.vn

 
loading...