08/06/2015
08/06/2015

Kiatisak lo U23 Việt Nam đe dọa mục tiêu vàng của bóng đá Thái

Kiatisak lo U23 Việt Nam đe dọa mục tiêu vàng của bóng đá Thái. Không thể sang Singapore tiếp sức cho U23 Thái Lan nhưng HLV Kiatisak theo dõi rất kỹ các trận đấu.Zico Thái dự đoán trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 28 là cuộc đọ sức giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam
"Sau cuộc họp với LĐBĐ Thái Lan, tôi được phân công đặc trách ĐTQG, còn đội U23 Thái Lan được trao cho HLV Promrut", HLV Kiatisak trả lời truyền thông Thái Lan. "Tôi tôn trọng công việc của đồng nghiệp, dù rằng tôi cũng rất muốn xem những trận đấu ở SEA Games bởi có nhiều cầu thủ của ĐTQG đang khoác áo U23 Thái Lan".

"Tôi đã phải cân nhắc và cuối cùng, tôi quyết định xem các trận đấu qua truyền hình và băng hình gửi về từ Singapore để tập trung hơn cho ĐT Thái Lan".

HLV Kiatisak cũng dành những lời đánh giá rất cao cho U23 Việt Nam: "Đúng như những gì chúng ta đã đánh giá trước SEA Games, U23 Việt Nam đang thể hiện lối chơi rất khó chịu, chơi bóng nhanh, đột biến và rất đồng đều. Họ sở hữu một đội hình phòng ngự rất tốt nhưng cũng rất nguy hiểm trong tấn công, với nền tảng thể lực tuyệt vời. Đây sẽ là đối thủ nặng ký và là đội có thể cản trở mục tiêu vàng của U23 Thái Lan".

Nguồn: Go.vn

 
loading...