11/10/2015
11/10/2015

Kinh dị ông già Ấn Độ chặt đầu vợ xách đi trên phố

Kinh dị ông già Ấn Độ chặt đầu vợ xách đi trên phố. Người dân qua lại trên đường ở thành phố Pune, thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ) vào sáng 9.10 không khỏi bị sốc khi nhìn thấy một ông già đi bộ với một chiếc đầu người trong tay.

Người dân qua lại trên đường ở thành phố Pune, thuộc bang Maharashtra vào sáng 9.10 không khỏi bị sốc khi nhìn thấy một ông già đi bộ với một chiếc đầu người trong tay.

Hình ảnh ông già xách đầu đi trên phố trong đoạn clip - Ảnh chụp màn hình <a target=báo Mirror" alt="Kinh dị ông già Ấn Độ chặt đầu vợ xách đi trên phố - ảnh 1">Hình ảnh ông già xách đầu đi trên phố trong đoạn clip - Ảnh chụp màn hình báo Mirror
Ramachandra Chavan, năm nay 60 tuổi, bị cáo buộc đã chặt đầu người vợ 55 tuổi tên Sonabai vì tình nghi bà này ngoại tình, sau đó xách đầu vợ đi loanh quanh trên phố cho đến khi bị cảnh sát chặn lại và bắt giữ.
Trong một đoạn phim quay bằng điện thoại di động, Chavan, trong trang phục truyền thống của nam giới Ấn Độ, được nhìn thấy mang theo chiếc rìu được cho là công cụ gây án. Hai nhân viên cảnh sát chạy theo ông ta trong khi những người khác há hốc mồm kinh ngạc.
Cảnh sát nhanh chóng dùng một tấm vải bọc kín chiếc đầu đầy máu.
Cảnh sát nói Chavan, vốn là một nhân viên bảo vệ, đã ra tay sát hại vợ mình vì cho rằng bà này đã vụng trộm với người con rể.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Khang Huy

Nguồn: Go.vn

 
loading...