03/07/2015
03/07/2015

Kinh hoàng làn da chuyển màu hồng như tôm luộc vì... cháy nắng

Có lẽ sau tai nạn cháy nắng kinh hoàng mới gặp phải, người đàn ông này sẽ phải đăng ký "gói bạn thân" với kem chống nắng luôn và ngay.
Cái nắng gay gắt như thiêu đốt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới những ngày vừa qua không chỉ thời tiết trở nên nóng bức mà còn khiến làn da mỏng manh của con người ít nhiều cũng bị ảnh hưởng xấu. Để cảnh báo về tác hại của nắng, thành viên Kneedeepinp**p của trang xã hội Reddit đã đăng tải bức ảnh làn da màu hồng đỏ do bị cháy nắng kinh hoàng lên trong bài chia sẻ của mình.

Làn da chuyển sang màu hồng đỏ rực do cháy nắng.

Kneedeepinp**p cho biết, đây chính là hậu quả của việc không sử dụng kem chống nắng khi đi ra biển phơi nắng. Mặc dù cháy nắng ở da xảy ra khá thường xuyên nhưng hiếm có trường hợp nào lại chuyển sang sắc màu rực rỡ như người đàn ông này.

Trước bài đăng của chủ thớt, các thành viên mạng khác từng gặp tai nạn như này cũng không ngần ngại chia sẻ cảm giác về cơn ác mộng mang tên cháy nắng. Họ cho biết, khi da bị cháy nắng, cảm giác khó chịu nhất là ngứa râm ran như có hàng nghìn con bọ đang bò dưới da. Qua thời điểm đó, da bắt đầu nứt nẻ, gây cảm giác đau đớn. Hiện tượng khó chịu này có thể kéo dài tới 2 tuần ở một số người.

(Nguồn: Reddit)
 

Theo

Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...