07/10/2015
07/10/2015

'Kiss Me' bản Thái: Taliw Aom tưởng bở được hôn “nam thần” Ten Ten Mike

Trong tập đầu tiên của “Nụ Hôn Định Mệnh” (Kiss Me), Taliw (Aom) đã yêu Ten Ten (Mike) ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tác phẩm truyền hình Nụ Hôn Định Mệnh (Kiss Me) phiên bản Thái Lan đã chính thức lên sóng. Ở tập đầu tiên, cô nàng Taliw (Aom) đã gặp thiên tài sở hữu chỉ số IQ lên đến 200 – Ten Ten (Mike Angelo) tại trường trung học. Thấy chú mèo bị mắc kẹt trên cây, Ten Ten đã giúp Taliw bế nó xuống. Trong khoảnh khắc đó, Taliw đã phải lòng anh chàng này ngay lập tức. Thậm chí, cô còn tưởng rằng, mình sắp được Ten Ten hôn.
 


Taliw tưởng bở rằng mình sắp có nụ hôn đầu đời với “nam thần” Ten Ten

Tuy nhiên sau đó, Ten Ten lại đưa chú mèo đến trước mặt Taliw và mỉm cười với cô. Vì không thể nuôi được bé mèo hoang, Taliw đã thuyết phục Ten Ten nhận nuôi nó. Trước sự ấm áp của Ten Ten, cô nàng Taliw lại đổ “đứ đừ” một lần nữa. Càng bất ngờ hơn bởi ngày hôm sau, Ten Ten lại là học sinh mới được xếp vào lớp của Taliw. Anh chàng ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn nữ trong lớp.


 

Đặc biệt lúc này, Ten Ten biết được tên thật của Taliw – Tiraphat Ingkranon. Ten Ten nhận ra cô nàng chính là kẻ thù không đội trời chung của mình lúc nhỏ. Từ hoàng tử với nụ cười ấm áp, cậu bỗng thay đổi thái độ với Taliw. Trong khi đó King – anh bạn cùng lớp đem lòng thích Taliw – lại tỏ ra khó chịu với Ten Ten. Thấy Ten Ten được xếp ngồi bên cạnh Taliw, King liền xung phong đổi chỗ nhưng yêu cầu này của cậu không được thầy giáo đồng ý. Sau mấy ngày đắn đo, Taliw mạnh dạn gửi Ten Ten một tập những bức thư tỏ tình. Anh chàng nhận lấy nhưng lại dán chúng lên bảng thông báo. Việc này biến Taliw trở thành trò cười của cả trường. May thay, bên cạnh cô vẫn có nhóm bạn thân – những người hết lòng lên tiếng bảo vệ Taliw.

Giới thiệu tập 1 và tập 2 của “Kiss Me”
 

Tập 2 của Nụ Hôn Định Mệnh (Kiss Me) phiên bản Thái Lan sẽ tiếp tục lên sóng vào các ngày thứ hai, thứ ba trên kênh True Visions.
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...