17/09/2015
17/09/2015

Kit Harington úp mở về việc 'hồi sinh' của Jon Snow trong 'Game of Thrones'

Kit Harington đã hé lộ thêm một số thông tin về sự xuất hiện của Jon Snow trong mùa tiếp theo của series ăn khách "Game of Thrones".

Nhân vật Jon Snow của nam diễn viên Kit Harington đã kết thúc mùa 5 bằng một cái chết đầy bất ngờ và dấy lên hàng loạt các giải thiết khác nhau về số phận của anh trên Internet. Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Humo của Bỉ, Kit Harington đã hé lộ về sự trở lại của anh trong cuộc chiến ngôi báu sắt: "Tôi cũng cảm thấy rất thất vọng. Tôi đã trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời khi gắn bó với Game of Thrones. Tôi nợ nó rất nhiều thứ nhưng nó cũng hoàn toàn vắt kiệt sức tôi. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi biết được thời hạn hợp đồng của mình”. 

jon-snow-duoc-hoi-sinh-trong-game-of-throne-mua-tiep-theo_c2c83fbe4c-a3d08
Cái chết của Jon Snow là cú sốc lớn với khán giả đồng thời là ngã rẽ đánh dấu sự thay đổi của phim so với nguyên tác.

Khi phóng viên hỏi nhiều hơn về mùa phim sau, anh trả lời một cách khá úp mở: "Tôi không thể nói về chuyện đó. Nhưng có thể nói Game of Thrones vẫn là một phần trong cuộc sống của tôi trong một khoảng thời gian tới, có thể khi phim kết thúc là lúc tôi ở độ tuổi 30".

Hiện tại Kit Harington chỉ mới 28, vậy khán giả sẽ còn thấy anh ít nhất 2 năm nữa trong series, tất cả các diễn viên chính khác cũng đã ký hợp đồng kéo dài đến tận mùa 7. Rất nhiều khả năng Jon Snow sẽ tái xuất trong các phần tiếp theo của Game of Thrones hoặc đơn giản là xuất hiện trong vai trò cameo. 

Ngoài ra sẽ còn có một loạt những nhân vật mới tham gia vào mùa 6. Đầu tiên là người anh cả của dòng họ Greyjoy, Euron Greyjoy do nam diễn viên Đan Mạch Pilou Asbæk thủ vai. Theon là người duy nhất của dòng họ Greyjoy xuất hiện tương đối đầy đủ trong các mùa phim trước nhưng Euron rất có thể sẽ làm thay đổi cục diện của dòng dõi này với vai vế thuyền trưởng cướp biển của con tàu Silence.

jon-snow-duoc-hoi-sinh-trong-game-of-throne-mua-tiep-theo_ced0485a17-e352a
Pilou Asbæk sẽ hóa thanh thành gã cướp biển khét tiếng dòng họ Greyjoy

jon-snow-duoc-hoi-sinh-trong-game-of-throne-mua-tiep-theo_449dbf5a4b-8d293
Sam và gia đình của anh sẽ có đất diễn nhiều hơn ở mùa phim mới

Diễn viên nổi tiếng Ian McShane và Richard E. Grant cũng đồng loạt xác nhận sự xuất hiện trong phim nhưng chưa tiết lộ vai diễn. Và một số nhân vật cũng được dự đoán sẽ xuất hiện với sự phát triển của cốt truyện hiện nay như Randyll Tarly, cha của Sam và là người đã đưa anh đến Bức Tường. Mẹ, chị gái và cả anh trai Dickon Tarly của Sam cũng sẽ lộ diện do nam tài tử điển trai xứ sở sương mù Freddie Stroma thủ vai.

Cuối cùng là một trong hai nhân vật Septon Meribald hoặc Aeron Greyjoy được miêu tả là một tu sĩ ở độ tuổi 40, 50 và là cựu chiến binh đã được khai sáng bởi tôn giáo. Game of Thrones mùa 6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2016, cốt truyện của phiên bản truyền hình đã khác rất nhiều so với bản gốc của tác giả George RR Martin, bản thân ông cũng sẽ không tham gia trong quá trình sản xuất mùa 6.

 

Theo

Hiếu Mỡ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...