20/10/2015
20/10/2015

Kpop fan đang đổ 'không kiểm soát' vì 9 nàng 'em gái Wonder Girls'

MV đầu tay của TWICE chỉ vừa ra mắt đã khiến Kpop fan khắp nơi hú hét vì quá thích!
Vậy là hơn 3 tháng sau show truyền hình thực tế tuyển chọn đội hình khắc nghiệt "SIXTEEN", girlgroup mới nhất của nhà JYP - TWICE đã chính thức xuất quân. Tối 20/10, các cô "em gái Wonder Girls" thả xích cho phiên bản đầy đủ của MV đầu tay mang tựa đề "Like OOH-AHH" và chỉ sau 1 giờ lên sóng, MV này đã khiến Kpop fan khắp nơi đổ rầm rầm.

151020musicTWICE1-61834

151020musicTWICE2-61834

151020musicTWICE3-61834

"Like OOH-AHH" MV - TWICE

"Like OOH-AHH" chắc chắn không phải kiểu ca khúc nghe-là-ghiền mà nhiều người chờ đợi, nhưng cái sự lạ tai trong giai điệu, vẻ xinh đẹp trong sáng nhưng nghịch ngợm, láu cá của 9 cô gái trong TWICE khiến người ta cứ phải playback lần một, lần hai để rồi phải lòng các cô "em gái Wonder Girls" lúc nào không hay. Kpop fan quốc tế đã và đang dành những lời khen ngợi "nức nở" cho TWICE cũng như "Like OOH-AHH":

- "Tôi chưa bao giờ đổ một girlgroup đến mức này! Họ vừa dữ dội, vừa đáng yêu lại vừa ngầu. Ca khúc này không như tôi mong đợi nhưng trời ơi nó là một ca khúc ra mắt tuyệt vời. Khiến tôi muốn bật ngay ra khỏi ghế và nhảy nhót như điên. Và tất cả bọn họ đều quá quá là xinh đẹp!".

- "Các cậu ơi cứu tôi với. Tôi chỉ tò mò vào xem họ thế nào thôi mà giờ xem xong video tôi đã phải thành fan ngay rồi. Ai đó cho tôi biết tên các thành viên được không? Đặc biệt là cô nàng đầu tiên vì cô ấy quá hot. Cảm ơn trước nha! Tái bút: Không phải tôi bị điên đâu, tôi chỉ cảm thấy phải bật caps lock [toàn bộ bình luận này được viết in hoa] vì TWICE đã có một màn ra mắt quá ấn tượng. Và bình luận của tôi cũng cần phải tương xứng với độ ấn tượng của họ chứ".

- "Trời ơi!!! Tôi đang bị ngợp vì TWICE quá đây, họ quá tài năng và quyến rũ".

- "JYP, ông lại thành công rồi đấy".

- "TWICE quá xuất sắc!!! Thế hệ tiếp theo của Kpop!!!".

- "Ai là thành viên đảm nhận ngoại hình trong nhóm này vậy? Tôi cứ nghĩ họ sẽ giống như Red Velvet nhưng không! Họ là một nhóm Punk Rock! Lần đầu nghe ca khúc này và tôi đã đổ họ luôn rồi!".

- "Ai bị nghiện rồi nào? TÔI!!!".

Nguồn: Kênh 14

 
loading...