11/11/2015
11/11/2015

Krystal lên tiếng về việc khóc khi f(x) lần đầu đạt cúp không có Sulli

Vốn được biết đến với hình ảnh lạnh lùng nên việc Krystal rơi nước mắt trên sân khấu đã khiến nhiều Kpop fan chú ý.
Thứ Năm tuần trước 5/11 trên chương trình âm nhạc M! Countdown, Krystal đã không kìm được nước mắt khi f(x) giành chiếc cúp đầu tiên kể từ khi Sulli rời nhóm. Cô em gái Jessica vốn được biết đến là một thần tượng lạnh lùng do đó việc rơi nước mắt trên sân khấu vừa qua thực sự khiến nhiều người chú ý. Mới đây trên sóng SBS Power FM Cultwo Show, trước câu hỏi của DJ Kim Tae Kyun, Krystal đã lần đầu chia sẻ về sự việc.

151112musicfx1-60e73

Fancam sân khấu trao cúp cuối chương trình M! Countdown 5/11

"Em trông không giống kiểu người dễ khóc", DJ Kim Tae Kyun mở lời. Krystal cho biết: "Tất cả chúng em đều khóc. Sau khi trải qua biết bao nhiêu chuyện, chiến thắng đấy làm em nghĩ rằng tất cả những gì bọn em phải trải qua không hề vô ích". Luna thêm vào: "Em ấy [Krystal] còn đăng lên MXH, cảm ơn các thành viên vì đã chịu đựng cái sự cứng đầu của mình nữa".

Lên sàn với album dài 4 Walls, đây là lần đầu tiên f(x) hoạt động với đội hình 4 thành viên, sau sự ra đi của Sulli hồi tháng 8 năm nay. Victoria, Amber, Krystal và Luna đã cùng nhau bỏ túi 2 chiếc cúp cho ca khúc chủ đạo cùng tên.

(Nguồn tham khảo: AllKpop)

Nguồn: Kênh 14

 
loading...