01/08/2015
01/08/2015

'Kungfu Phở' tung nhạc phim vui nhộn về món Phở

MV "Phở" của giọng ca "Anh không đòi quà" Only C và ca sĩ trẻ Lou Hoàng gây bất ngờ từ ca từ đến phần âm nhạc sôi động.

"Phở" là ca khúc chủ đề của bộ phim "Kungfu Phở" ra rạp tháng 8 này. Đây có thể nói là bộ phim đầu tiên liên quan đến món ăn nổi tiếng toàn thế giới của Người Việt. Chính vì vậy, MV "Phở" khiến người nghe thích thú khi không chỉ cho thấy công thức làm món phở ngon với nước xương, hành và vị chanh mà còn thống kê đầy đủ thực đơn những món phở nổi tiếng, từ tái bắp đến tái gầu...  Thêm vào đó, "Phở" cũng cho thấy sự tinh tế cũng như sức hút của món ăn có thể dùng cho sáng trưa chiều mà già trẻ lớn bé, người xa quê hương đều mê mẩn.

Trong MV, Only C và Lou Hoàng hóa thân thành hai ông chủ tiệm phở kiêm phục vụ các thực khách. Hai ông chủ quán này xuất hiện với phong cách thời trang và tóc tai rất ngổ ngáo vừa mời mọc các thực khách nên thưởng thức nhiều hơn nữa những tô phở ngon đậm đà, vừa chia sẻ với các thực khách cách chế biến một tô phở ngon đến từ nước lèo, thịt bò, gia vị… và kung fu. Cả Only C lẫn Lou Hoàng còn gây ấn tượng bởi khả năng thái thịt và nấu phở của mình như một đầu bếp thực thụ.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Mỹ Duyên, Hoàng Phúc, Diễm My 9x

"Kungfu Phở" thuộc thể loại phim hành động, hài hước. Phim bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng.

Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến long trời lở đất và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính hơn đan xen với nhiều tình tiết và mối quan hệ phức tạp.

Phim sẽ ra rạp toàn quốc từ 12/8.

Ngọc Nhi

Nguồn: VietNamNet

 
loading...