18/07/2015
18/07/2015

Kỷ lục khó tin: Lộn 4 vòng trên không với xe đạp

Sau nhiều tháng luyện tập, Jed Mildon trở thành tay đua đầu tiên trên thế giới thành công với cú xoay 4 vòng trên không cùng xe đạp. Trước đó, nhiều tay đua đã thử sức với kỷ lục nhưng đều thất bại và gặp những chấn thương cực nặng.

3 lý do khiến Federer thua Djokovic

dep-thi-belly-dance-c101a720624.html">Ngẩn ngơ trước tài sắc của người đẹp thi Belly Dance

Hoàng Nam tiết lộ học "lén" từ Djokovic, Federer

Hôm chủ nhật vừa qua, Jed Mildon cùng với chiếc xe đạp BMX đã hoàn thành cú bay đạt tới độ cao 18 m. Điều quan trọng hơn cả là sau cú bay đạt tới độ cao khó tin ấy, tay đua người New Zealand thành công với cú lộn 4 vòng trên không và tiếp đất an toàn, điều mà trước đó nhiều tay đua khác đều thất bại.

Phải nhắc lại, đây là một kỷ lục vô cùng nguy hiểm và cực khó. Trước đó, tay đua kỳ cựu James Foster thử sức với cú nhảy này, nhưng anh đã thất bại cùng với 2 chiếc xương sườn bị gãy. Nhiều tay đua khác cũng đã thử sức, tuy nhiên không một ai thành công ngoại trừ Jed Mildon.

 Kỷ lục khó tin: Lộn 4 vòng trên không với xe đạp - 1

Cú xoay 4 vòng trên không tuyệt đẹp

Chia sẻ sau khi lập kỷ lục vĩ đạ Jed Mildon cho biết: "Tôi yêu cuộc sống! Bạn hãy yêu cuộc sống của mình và bạn sẽ giành chiến thắng". Rõ ràng, lập được kỷ lục trên cần sự cố gắng, Jed Mildon cũng cho rằng như vậy, khi được hỏi liệu anh có thể lập kỷ lục xoay 5 vòng hay không: "Tất nhiên là tôi có thể, nếu như gặp may mắn".

Hiện tại clip "History Made! First Ever BMX Quad Backflip" đang nhận rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trên trang Youtube. Bằng chứng là clip được đăng từ ngày 12/7 hiện tại đã có gần 4 triệu lượt truy cập, hơn 10 nghìn lượt like và gần 1.000 lượt bình luận.

* Video cú xoay 4 vòng trên không tiếp đất đẹp mắt của Jed Mildon:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...