20/01/2016
20/01/2016

Kỷ lục quái đản: Dùng vòng 3 phá nổ bóng

Nhìn có vẻ đơn giản tuy nhiên đây là kỷ lục rất khó có thể xô đổ.

Sách kỷ lục Guinness thế giới cũng có những kỳ tích kiểu quái dị có một không hai khiến người xem cũng không khỏi ngỡ ngàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những kỷ lục thể thao được coi là độc lạ nhất qua loạt bài "Kỷ lục quái đản".

Video cầu thủ cricket dùng mông phá bóng hơi:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Trong sự nghiệp Andrew Flintoff, từng là cầu thủ cricket nổi tiếng của nước Anh. Cầu thủ sinh năm 1977 từng thi đấu cho 3 CLB, Lancashire, Chennai Super Kings và điểm dừng chân cuối cùng trước khi giải nghệ năm 2014 là CLB Brisbane Heat.

Cũng có thể gọi Andrew là một võ sĩ cũng không sai, bởi vào năm 2012, chàng VĐV nước Anh quyết định thử sức với boxing khi thách đấu Richard Dawson.

 Kỷ lục quái đản: Dùng vòng 3 phá nổ bóng - 1

Dùng vòng 3 phá bóng hơi

Kỳ lạ thay, dù là một tay đấm không chuyên nhưng Andrew đã giành chiến thắng trước Dawson bằng tính điểm qua 4 hiệp thi đấu, dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng Andrew không thi đấu thêm bất cứ trận nào.

Andrew Flintoff cũng được biết tới như một ông vua của các kỷ lục dị, trong bản hồ sơ cựu cầu thủ cricket đang nắm giữ 15 kỷ lục Guinnes thể thao, trong đó các kỷ lục liên quan đến cricket, ôtô... và dị nhất có lẽ là màn phá bóng hơi bằng mông.

Vào năm 2012, trong một chương trình gameshow truyền hình Anh, Andrew đã lập kỷ lục "quái đản" đó là dùng mông phá vỡ 28 quả bóng hơi trong vòng 30 giây. Ngay sau khi thực hiện xong, đại diện của Guinness đã chính thức công nhận kỷ lục của Andrew.

14 kỷ lục Guinnes "dị" trước đó của Andrew:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...