17/01/2016
17/01/2016

Kỷ lục quái đản: Lấy bụng làm thớt chặt dưa

Nếu nhát kiếm chém sâu thêm một chút, người đàn ông sẽ phải nhập viện khẩn cấp.

Sách kỷ lục Guinness thế giới cũng có những kỳ tích kiểu quái dị có một không hai khiến người xem cũng không khỏi ngỡ ngàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những kỷ lục thể thao được coi là độc lạ nhất qua loạt bài "Kỷ lục quái đản".

Sách kỷ lục Guinness là nơi vinh danh rất nhiều những kỷ lục cao quý của con người trên thế giới, bên cạnh những kỷ lục hay nhất, người ta còn được chứng kiến rất nhiều những kỷ lục thể thao quái dị, khiến nhiều người rùng mình sau khi xem.

Nói đến những kỷ lục được coi là quái đản, thì phải kể tới phần trình diễn của người đàn ông Mỹ - Sinn Bodhi với màn biểu diễn dùng kiếm chém dưa trên bụng một người khác.

 Kỷ lục quái đản: Lấy bụng làm thớt chặt dưa - 1

Màn trình diễn khiến khán giả thót tim

Màn trình diễn được thực hiện trong chương trình gameshow thuộc kênh TruTV của đài truyền hình Mỹ. Trong 1 phút, Sinn Bodhi chém thành công 27 quả dưa hấu (cắt dưa hấu làm 2 phần).

Có thể nói trong màn lập kỷ lục này, ngoài Bodhi thì người đàn ông nằm ra làm "thớt" mới là người đáng được ngợi khen nhất. Chỉ một sơ xuất nhỏ của Sinn Bodhi có thể khiến anh chàng dũng cảm kia phải nhập viện khẩn cấp.

Sách Guinness chính thức công nhận kỷ lục của Sinn từ ngày 14/2/2013, cho tới thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính thức về người tiếp theo xô đổ kỷ lục. Trước đó vào năm 2005, kỷ lục thuộc về chàng trai ngư Úc Jim Hunter với 25 lần chém dưa thành công.

Video màn chém dưa có một không hai:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Mời các bạn đón xem clip những ""Kỷ lục quái đản"" phần tiếp theo về người chạy bằng "4 chân" nhanh nhất thế giới vào 0 giờ ngày 18/1.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...